Em tuy đang đi làm thuê nhưng luôn muốn có một chút vốn để tự làm chủ, em nhìn Sếp em vất vả em cũng hiểu là làm chủ cũng không sướng gì, vất vả hơn cả em nhưng thần thái của người làm chủ luôn sáng ngời trong ánh mắt, cử chỉ, lời nói, em luôn ngưỡng mộ những người dám nghĩ dám làm dám làm chủ bản thân & công việc.
Chả có gì lớn đâu bác, em vừa làm thuê vừa làm chủ (chỗ khác), khi quyết định tự làm thì chỉ cần tính toán nếu thua thì thiệt hại tối đa là bao nhiêu? Chấp nhận được thì làm thôi.Em tuy đang đi làm thuê nhưng luôn muốn có một chút vốn để tự làm chủ, em nhìn Sếp em vất vả em cũng hiểu là làm chủ cũng không sướng gì, vất vả hơn cả em nhưng thần thái của người làm chủ luôn sáng ngời trong ánh mắt, cử chỉ, lời nói, em luôn ngưỡng mộ những người dám nghĩ dám làm dám làm chủ bản thân & công việc.
Em nghĩ chỗ đó không làm được đâu chị chủ thớt, vì chỗ đó không đủ rộng để bán chỗ ngồi, mà cũng không thuận tiện để take away. Kinh nghiệm xương máu trong ngành của em là: cà phê thì cứ chỗ nào vị trí đẹp và to (không gian thoáng là bắt buộc) mà quất thôi, chỗ ấy không thỏa điều kiện nào cả và bằng chứng là search trên google thấy chủ cũ đã làm mọi cách để quảng cáo nhưng vẫn thất bại.
Hay!Chả có gì lớn đâu bác, em vừa làm thuê vừa làm chủ (chỗ khác), khi quyết định tự làm thì chỉ cần tính toán nếu thua thì thiệt hại tối đa là bao nhiêu? Chấp nhận được thì làm thôi.
Em nghĩ chỗ đó không làm được đâu chị chủ thớt, vì chỗ đó không đủ rộng để bán chỗ ngồi, mà cũng không thuận tiện để take away. Kinh nghiệm xương máu trong ngành của em là: cà phê thì cứ chỗ nào vị trí đẹp và to (không gian thoáng là bắt buộc) mà quất thôi, chỗ ấy không thỏa điều kiện nào cả và bằng chứng là search trên google thấy chủ cũ đã làm mọi cách để quảng cáo nhưng vẫn thất bại.
Trong tất cả những anh tư vấn ở đây, ai đã từng làm quán cafe hoặc quán ăn(chủ, quản lý, phục vụ lâu năm...) thì mời tiếp tục
Còn lại phắn hoặc ngồi im hóng giùm.
Biết cái gì mà tư zấn!
Còn lại phắn hoặc ngồi im hóng giùm.
Biết cái gì mà tư zấn!
Tui thấy anh nên biến đầu tiên, muốn chứng tỏ nguy hiểm thì tự mở thớt đi, đừng bỏ bom cảm tử vô thớt nghiêm túc người khác.Trong tất cả những anh tư vấn ở đây, ai đã từng làm quán cafe hoặc quán ăn(chủ, quản lý, phục vụ lâu năm...) thì mời tiếp tục
Còn lại phắn hoặc ngồi im hóng giùm.
Biết cái gì mà tư zấn!
Cái quáì gì mà nguy hiểm với bỏ bom ở đây!Tui thấy anh nên biến đầu tiên, muốn chứng tỏ nguy hiểm thì tự mở thớt đi, đừng bỏ bom cảm tử vô thớt nghiêm túc người khác.
Chỉ là không muốn chủ thớt rối thôi. Chuyện làm ăn của người ta ko nghiêm túc đấy phỏng!
Bác đủ kinh nghiệm thì tiếp tục giúp người ta, sao phải lồng lên thế
Cái quáì gì mà nguy hiểm với bỏ bom ở đây!
Chỉ là không muốn chủ thớt rối thôi. Chuyện làm ăn của người ta ko nghiêm túc đấy phỏng!
Bác đủ kinh nghiệm thì tiếp tục giúp người ta, sao phải lồng lên thế
Cảm ơn Anh, chiều nay qua nghía lại cái nữa , và tập hợp những góp ý của anh. Tại ý tưởng của em là cf nhạc live ( guitar) tạo sân chơi cho các bạn nhạc viện. Nhưng cũng hơi lo lắng vì vị trí.Chả có gì lớn đâu bác, em vừa làm thuê vừa làm chủ (chỗ khác), khi quyết định tự làm thì chỉ cần tính toán nếu thua thì thiệt hại tối đa là bao nhiêu? Chấp nhận được thì làm thôi.
Em nghĩ chỗ đó không làm được đâu chị chủ thớt, vì chỗ đó không đủ rộng để bán chỗ ngồi, mà cũng không thuận tiện để take away. Kinh nghiệm xương máu trong ngành của em là: cà phê thì cứ chỗ nào vị trí đẹp và to (không gian thoáng là bắt buộc) mà quất thôi, chỗ ấy không thỏa điều kiện nào cả và bằng chứng là search trên google thấy chủ cũ đã làm mọi cách để quảng cáo nhưng vẫn thất bại.
Cảm ơn Anh đã tận tình chia se!
Nếu anh có kinh doanh cà phê , cho em cái địa chỉ em ghé ủng hộ nhé!
Tới đi Bác, chia sẻ mạnh mẽ lên đừng ngại.hỏi zề cờ bạc thì mìn chém đẹp. hỏi zề mần ăn mìn lót dép hóng mờ hóng có được í kiến í dế gì hông nhỉ?