Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
21/6/12
47
0
0
12
Sài Ghềnh
Số là em đang có chút tiền nhàn rỗi. Em đang dự định mở cái gì đó kinh doanh thêm. Em thấy mở quán nhậu tiện đôi đường (nhỏ nhỏ thôi), trước mắt phục vụ anh em chiến hữu, sau là kiếm tiền mua sữa cho con nó bú, :D
Nhưng em chưa có chút kinh nghiệm nào cả. Bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng kinh doanh quán nhậu chỉ giáo giùm em chi tiết với. Em xin cảm ơn và hậu tạ 1 chầu
033102beer_1_prv.gif
033102beer_1_prv.gif
033102beer_1_prv.gif
 
Hạng D
13/9/09
3.006
10.479
113
53
Bác có mặt bằng chưa? Quán nhậu thì đầu tiên là địa điểm sau rồi mới đến các thứ khác.
 
Tập Lái
21/6/12
47
0
0
12
Sài Ghềnh
Em muốn chuẩn bị kỹ càng trước khi thuê mặt bằng bác ạ, chưa có chút kinh nghiệm nên vẫn non gan lắm bác ợ
39.gif
.
 
Hạng B2
17/6/12
129
5
18
44
Hội Tam Hoàng
Bác mún mở ở đâu ? Có đầu bếp, danh sách món ngon và lạ chưa ? Nhậu có kèm bưởi cam gì hok ? Nếu muốn ở Hóc Môn thì mình cho thuê mặt bằng giá rẻ nha...hj
 
Hạng B2
3/5/11
312
30
28
nếu bác mở thì nhớ thông báo cho em , một khách hàng tiềm năng ah.heheh
 
Hạng B1
17/2/12
72
1
8
ha.rewcenter nói:
Em muốn chuẩn bị kỹ càng trước khi thuê mặt bằng bác ạ, chưa có chút kinh nghiệm nên vẫn non gan lắm bác ợ
39.gif
.
Ý bác Newbie_SG là bác phải kiếm được mặt bằng đã rồi hãy tính đến cái khác! Bác chuẩn bị kĩ càng mà mặt bằng ở nơi ko thích hợp thì cũng khó khăn lắm (trừ khi quán của bác có bưởi bòng ngon thì ở đâu cũng hút được khách;))!

Em thấy mở quán nhậu được đấy bác ạ! Dân SG nhịn gì thì nhịn chứ cafe với nhậu là nhịn ko đuợc! Bác thử đi dạo một vòng xem có nơi nào thích hợp ko!
 
Hạng D
23/10/09
1.382
3.334
113
43
www.khamdinhky.com
dailywine.vn
Mặt bằng và định hướng kinh doanh là mối quan hệ tương hỗ. Đôi khi mình xác định mở quán cóc, vỉa hè nhưng tìm mặt bằng không được. Khi tìm được mặt bằng thì phù hợp mô hình kinh doanh khác ....
Nói chung mở quán nhậu không khó, có tiền là ổn. Nhưng quản lý quán nhậu mới là vấn đề.
 
Tập Lái
21/6/12
47
0
0
12
Sài Ghềnh
Vinh Nguyen nói:
ha.rewcenter nói:
Em muốn chuẩn bị kỹ càng trước khi thuê mặt bằng bác ạ, chưa có chút kinh nghiệm nên vẫn non gan lắm bác ợ
39.gif
.
Ý bác Newbie_SG là bác phải kiếm được mặt bằng đã rồi hãy tính đến cái khác! Bác chuẩn bị kĩ càng mà mặt bằng ở nơi ko thích hợp thì cũng khó khăn lắm (trừ khi quán của bác có bưởi bòng ngon thì ở đâu cũng hút được khách;))!

Em thấy mở quán nhậu được đấy bác ạ! Dân SG nhịn gì thì nhịn chứ cafe với nhậu là nhịn ko đuợc! Bác thử đi dạo một vòng xem có nơi nào thích hợp ko!
hehe, thanks bác, tuy nhiên em thấy nhiều quán nằm trong hẻm mà khách ra vào tấp nập, đương nhiên mặt bằng ngon thì quá tốt rồi, nhưng tính toán không kỹ dễ "die" lắm bác ah
 
Hạng B1
20/5/11
94
4
8
Em rất tán thành với bác huongque đặc biệt là dòng chữ đỏ
huongque nói:
Mặt bằng và định hướng kinh doanh là mối quan hệ tương hỗ. Đôi khi mình xác định mở quán cóc, vỉa hè nhưng tìm mặt bằng không được. Khi tìm được mặt bằng thì phù hợp mô hình kinh doanh khác ....
Nói chung mở quán nhậu không khó, có tiền là ổn. Nhưng<span style=""color: #ff0000;""> quản lý quán nhậu mới là vấn đề</span>.
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.