Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
21/6/12
47
0
0
12
Sài Ghềnh
Newbie_SG nói:
Cái này em có thể chia sẻ với bác 1 chút: vì em cũng đã có kinh nghiệm thương đau về việc mở quán. Quán em thì hồi đó bán các món ăn HN, khách khen là ngon và sạch sẽ, tuy nhiên em bỏ của chạy lấy người sau 9 tháng hoạt động vì:
- Địa điểm dở tệ, không thuận tiện giao thông lắm, mặc dù nằm ngay mặt tiền đường Lý Thái Tổ Q10, nhưng do giữa đường có con lươn nên khách không quay đầu xe được, chỉ vợt được có 1 hướng từ BVNĐ lên Ngã 7 thoai, hướng ngược lại chẳng có khách ghé. Khu đó cũng không phải khu phố ăn uống sầm uất gì cả, nên khó hút khách.

- Các món sáng - trưa - tối bán được SL vừa tạm đủ bù chi phí kinh doanh, chưa gỡ được xu vốn đầu tư nào. Buổi tối nhà hàng mở không, tốn điện & các chi phí khác, chả có khách, vì lý do bán nhậu nhưng vợ em dị ứng với bòng bưởi nên tuyển toàn tiếp viên nam, nhạt toẹt, nên khách không chịu ghé thường xuyên.

Sau khi bỏ chạy thì lỗ toàn bộ chi phí đầu tư gồm sang sửa nhà cửa, nội thất, trang bị, bếp núc, TV tủ lạnh v.v. mất tầm 1 tỷ.
thanks bac, khi nao du dinh cua em hoan thanh, nhat dinh moi bac ghe cho em free 99% :)) :D:D:D
 
Hạng B2
10/7/12
367
0
16
48
Xác định trước tinh thần đi bác, rất là khổ đó!
 
Hạng B2
24/5/11
86
4
8
38
anphuthinhdecor4 nói:
cứ mb vỉa hè là em thấy ok bác ạ..
Em đang nghiên cứu mặt bằng để làm quán vỉa nhè nhậu đồ nướng: tôm, mực, bạch tuột, cá đuối với mấy con cá tươi ngoài biển Phan Thiết vô.
Mà thú thiệt là chưa có tí kinh nghiệm gì cả, cũng chưa biết bắt đầu như thế nào, mua sắm cái gì...v.v....
Lên đây dạo mấy vòng mà các anh, chị toàn mở quán lớn không, thôi cứ hóng vậy
 
XII
Tập Lái
7/6/13
18
0
0
43
TP HCM
bác thừa tiền nhàn rỗi nên đi mua sự đau khổ :)))
đừng thấy người ta bán đắt khách mà ham bác ơi, 10 ông mở quán thì 8 ông chết sau 6 tháng
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
shoponline3 nói:
Đề nghị bac chủ đến Hồng Ân quán thỉnh giáo nhe
Khi nào đến báo sớm cho em xếp đôi dép ngồi hóng ké nha :p
 
Status
Không mở trả lời sau này.