Hồng Ân quán là gì vậy mợ HP,nghe sao giống của Thiên Địa Hội quá vậy...?Hanh.Pham nói:Khi nào đến báo sớm cho em xếp đôi dép ngồi hóng ké nhashoponline3 nói:Đề nghị bac chủ đến Hồng Ân quán thỉnh giáo nhe
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Tình hình là rất tình hình, Tui chuẩn bị mở 1 quán nhậu khá bình dân ở quận 9 ( khu dân cư, đông vui), mặt bằng trong hẻm 5m, cách đường lớn 5m. diện tích khoảng 100m2, trệt và lầu (chủ yếu khai thác khách ngồi trên lầu, thoáng mát). đã chuẩn bị thực đơn có 1 số món không đụng hàng và nhậu cực ngon ( đã làm cho anh em, bà con ném thử), công việc còn lại là đội hình phục vụ, quản lý thì có người nhà. mặt bằng thuê cũng của người nhà, nên ít áp lực. thiết kế chỗ để xe mọi thứ,. ra Tết âm lịch (3/2014) khai trương, các mem cho ý kiến thêm, nên trang trí hay cần thêm gì để quán hút khách. nhân viên thì định thuê SV làm thêm có ổn k? ý kiến của các mem sẽ là động lực lớn cho tui mở quán, sau này mem nào có dịp ghé quán, anh em ăn nhậu bù khú cho thêm phần hứng thú.
yakuzazu nói:Tình hình là rất tình hình, Tui chuẩn bị mở 1 quán nhậu khá bình dân ở quận 9 ( khu dân cư, đông vui), mặt bằng trong hẻm 5m, cách đường lớn 5m. diện tích khoảng 100m2, trệt và lầu (chủ yếu khai thác khách ngồi trên lầu, thoáng mát). đã chuẩn bị thực đơn có 1 số món không đụng hàng và nhậu cực ngon ( đã làm cho anh em, bà con ném thử), công việc còn lại là đội hình phục vụ, quản lý thì có người nhà. mặt bằng thuê cũng của người nhà, nên ít áp lực. thiết kế chỗ để xe mọi thứ,. ra Tết âm lịch (3/2014) khai trương, các mem cho ý kiến thêm, nên trang trí hay cần thêm gì để quán hút khách. nhân viên thì định thuê SV làm thêm có ổn k? ý kiến của các mem sẽ là động lực lớn cho tui mở quán, sau này mem nào có dịp ghé quán, anh em ăn nhậu bù khú cho thêm phần hứng thú.
Nên làm thêm mấy món cua, cá khô của CM ăn cho đỡ ngán thịt mỡ bác
SV làm thêm quán nhậu thì khó nói lắm bác ah, cơ bản là cũng có người làm được. Điều kiện của bác vậy tốt rồi thì cứ quất thôi, nhớ làm quen mấy anh trên phường + mí anh bặm trợn tí. Khu bác xa khu em quá chưa dám hứa ủng hộ được, nhưng có điều kiện thì sẽ đến nếm thử
1/ Có được giáo chủ Hồng Ân chỉ giáo không?Hanh.Pham nói:Khi nào đến báo sớm cho em xếp đôi dép ngồi hóng ké nhashoponline3 nói:Đề nghị bac chủ đến Hồng Ân quán thỉnh giáo nhe
2/ Mợ quan tâm đến việc chỉ giáo hay .............như lào
Bạn em mở nhà hàng lẩu nướng không khói có chia sẻ kinh nghiệm thế này:
Trước tiên phải lên kế hoạch chi tiết lãi lỗ, hoà vốn ra sao, rồi thương hiệu, bảng hiệu, chỗ đậu xe, tuyển dụng & đào tạo NV, rồi đến thực đơn, bếp chính bếp phụ, nhà cung cấp (phải đi lựa từng con mực từng con tôm) bảo đảm hàng tươi ngon, rồi menu giá cả, rồi đồng phục NV... Xong hết mấy cái chi tiết đó rồi mới đến mặt bằng, vì mặt bằng ko chỗ này thì tìm chỗ khác, không có lúc này thì chờ vài bữa chứ kế hoạch mà không chặt chẽ thì dễ tiêu lắm bác ah. Nhiều người thấy mặt bằng đẹp quá sợ không tìm đc chỗ khác đẹp mà quyết định vội, đến khi bắt tay làm thì lại đẻ ra quá nhiều thứ ngoài kế hoạch cũng không xong.
Kinh doanh nhà hàng quán ăn sẽ phải phụ thuộc nhiều vào đầu bếp, lỡ quán đang có khách ổn mà ông bếp chính xin nghỉ vài bữa về quê, hoặc muốn làm eo tăng lương thì bác phải có người thay thế mà không ảnh hưởng đến khách. Rồi phục vụ nữa, mấy em sv phục vụ lúc vui thì làm, lúc đông khách tụi nó ngán quá xin nghỉ ngang, ... nói chung là bác phải chủ động hết mọi tình huống trước khi khai trương để sau có phương án dự phòng. Bạn em lúc mới khai trương có lúc phải huy động cả nhà ra vừa làm bếp, vừa phục vụ xoắn hết cả lên vì bếp chính nghỉ ngang, phục vụ thì làm nửa ngày đau bụng xin về.
Khi nào bác khai trương em nhớ thông báo để dắt đám công ty qua ủng hộ
Trước tiên phải lên kế hoạch chi tiết lãi lỗ, hoà vốn ra sao, rồi thương hiệu, bảng hiệu, chỗ đậu xe, tuyển dụng & đào tạo NV, rồi đến thực đơn, bếp chính bếp phụ, nhà cung cấp (phải đi lựa từng con mực từng con tôm) bảo đảm hàng tươi ngon, rồi menu giá cả, rồi đồng phục NV... Xong hết mấy cái chi tiết đó rồi mới đến mặt bằng, vì mặt bằng ko chỗ này thì tìm chỗ khác, không có lúc này thì chờ vài bữa chứ kế hoạch mà không chặt chẽ thì dễ tiêu lắm bác ah. Nhiều người thấy mặt bằng đẹp quá sợ không tìm đc chỗ khác đẹp mà quyết định vội, đến khi bắt tay làm thì lại đẻ ra quá nhiều thứ ngoài kế hoạch cũng không xong.
Kinh doanh nhà hàng quán ăn sẽ phải phụ thuộc nhiều vào đầu bếp, lỡ quán đang có khách ổn mà ông bếp chính xin nghỉ vài bữa về quê, hoặc muốn làm eo tăng lương thì bác phải có người thay thế mà không ảnh hưởng đến khách. Rồi phục vụ nữa, mấy em sv phục vụ lúc vui thì làm, lúc đông khách tụi nó ngán quá xin nghỉ ngang, ... nói chung là bác phải chủ động hết mọi tình huống trước khi khai trương để sau có phương án dự phòng. Bạn em lúc mới khai trương có lúc phải huy động cả nhà ra vừa làm bếp, vừa phục vụ xoắn hết cả lên vì bếp chính nghỉ ngang, phục vụ thì làm nửa ngày đau bụng xin về.
Khi nào bác khai trương em nhớ thông báo để dắt đám công ty qua ủng hộ
ko nên mợ ơi, bất tiện lắm. Dùng cái nướng hồng ngoại chạy bằng gas tốt hơnHanh.Pham nói:Em đang thích cái dạng bếp lẩu nướng bằng điện này quá, các bác ai từng xài rồi cho em chút ý kiến:
- Độ bền
- Có dễ vệ sinh không
- Mức độ tiêu thụ điện thế nào
- Mua ở đâu rẻ ạ.
- Status
- Không mở trả lời sau này.