Có nên đầu tư vào MetroPolis Thảo điền không?


  • Total voters
    277
Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng C
22/2/11
531
7.358
93
Sài Gòn
Bác ngọclinh hỏi vui thiệt, làm sao mà e biết đc....
Vì trên này e thấy các bác toàn hỏi là HDMB, có gì để cam kết tiến độ, chất lượng xd công trình, giá bán... của các CDT đang thi công nhất là dự án MTD này. Cụ thể là bác @nhilan, các bài viết of bác này luôn thể hiện sự lo lắng về các CDT.
@ngọclinh: Đến lúc này thì e cùng gd đã đặt niềm tin (chọn mặt gửi vàng vào CDT) và cũng khai thật là cùng gd cố gắng xoay để đặt ở MTD này rồi mà, gd e đặt từ đúng ngày mở bán đầu tiên: khi đó e nhận đc giá tốt (tầng trên 18, 2pn, view về Thảo Điền, Thanh Đa mà giá chưa tới 2tỷ có VAT + 2%). Lên đây thấy các bác cứ nói đội giải cứu khiến e đôi khi lay động nhưng sẽ ko thay đổi như bác @selene đã nói "chốt rồi thì ko lăn tăn"Loay hoay kiếm chỗ ở sau này thôi chứ đâu có mục đích đầu cơ hay đầu tư gì vậy mà sáng nay có bác slaes lại gọi chào hàng căn số 6,8 B-T2, tầng 31 ...giá lên tới 2.452 tỷ, 2.615 tỷ :(
E hi vọng dự án MTD sẽ đi đúng tiến độ trong HD, thậm chí cộng thêm vài tháng. Lo nhất là trước tiến độ vì lúc đó gd e fai xoay như chong chóng (trích lời bác selene)

Trong Thảo Điền kẹt chắc... :3dcuoi:nhưng vì ty nên gd e vẫn chọn MTD

hehe... đi ngoài đường cứ giật mình thon thót... hóa ra em được bác vinh danh nhìu wa :p
 
  • Like
Reactions: [email protected]
Hạng B2
23/10/14
437
3.330
93
2 phòng MTD bao nhiêu m2 bác?
Ngoài Quang mắm chuyên ăn xác thối hok nói nha chứ làm kền kền khó lắm bác ah rất là khó luôn í.Bác phải đủ điềm tĩnh để lướt qua cơn bão sốt(thấy người này người kia báo lời đầu mình nóng lắm bác ah trong khi cầm tiền lại ko có action) và có nhận định điểm rơi thị trường tương đối tốt còn ko theo e nhận định múa mồm là chính.Và chỉ khi cơ hội đi qua mới biết lúc đó là cơ hội vậy cho nên kẻ nào nhìn thấy được cơ hội cần 1 bản lĩnh chinh chiến cả được và mất.Chốt lại phải có bản lĩnh và sẳn tiền hãy nghĩ đến biệt đội giải cíu
 
8/12/12
610
423
63
HCM
2 phòng MTD bao nhiêu m2 bác?
Ngoài Quang mắm chuyên ăn xác thối hok nói nha chứ làm kền kền khó lắm bác ah rất là khó luôn í.Bác phải đủ điềm tĩnh để lướt qua cơn bão sốt(thấy người này người kia báo lời đầu mình nóng lắm bác ah trong khi cầm tiền lại ko có action) và có nhận định điểm rơi thị trường tương đối tốt còn ko theo e nhận định múa mồm là chính.Và chỉ khi cơ hội đi qua mới biết lúc đó là cơ hội vậy cho nên kẻ nào nhìn thấy được cơ hội cần 1 bản lĩnh chinh chiến cả được và mất.Chốt lại phải có bản lĩnh và sẳn tiền hãy nghĩ đến biệt đội giải cíu
Căn of bác @Nhiều hơn bạn muốn 60.12m2 (lọt lòng)
 
Tập Lái
30/7/13
6
136
33
khách em mua 3 căn tầng 31 nhưng hôm nay thấy duplex hay nên chuyển cọc qua Duplex
bác nào cần 2 phòng ngủ view sông thì ngay lúc này mua giá gốc chủ đầu tư khỏi lo chênh lệch ạ.
T2-B-31-06 gía 2,615 tỉ
T2-B-31-07 giá 2,215 tỉ
T2-B-31-08 giá 2,455 tỉ

Căn 07-08 ghép được
Gía đã bao gồm VAT + pbt
có gì tel em 090 9297 892
Vị trí:
Cập nhập tiến độ MetroPolis Thảo điền - Masteri
 
Tập Lái
24/3/14
47
401
53
54
Đến cuối con đường thì ai cũng đăng ký HĐMB, ai cũng giao nhà bác nhỉ? Nhưng có và không có tại thời điểm mở bán hẳn là khác nhau rồi. Ví dụ Icon 56 đến tận bây giờ vẫn chưa có HĐMB dù chuẩn bị cất nóc đấy bác. Mình nói vậy ko phải mình chê gì Icon56, mình vẫn yêu Icon 56 vô cùng nhưng nếu mua thì mình cần tìm hiểu rõ tại sao nó chưa có HĐMB. Quan điểm của mình là khi mua cần biết cái sự có/không có đó nguyên do là đâu để cân nhắc giá - rủi ro cho tương xứng thôi.
Đoạn cuối mình hoàn toàn đồng ý với bác. Có điều nhiều CĐT họ giấu thông tin, họ không nói thật ngay nếu thấy mình hỏi kiểu gà nên mình cần chủ động tìm thông tin, biết những câu hỏi trọng tâm (qua diễn đàn này chẳng hạn) rồi dùng nó để làm đòn bẩy, khiến CĐT phải nói đúng sự thật hơn bác ạ.

@nhilan:HĐMB thì mấy ông kẹ bây giờ làm sao mà ko có đăng ký đc, chỉ là chưa có thôi vì còn những điều có thể thay đổi nên chưa đăng ký với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Có bài bác hỏi sao dự án này chưa có HĐMB đăng ký với Phòng Bảo vệ... Bác cần liệt kệ xem những dự án đã mở bán như: Estella 2, Ascent... có HĐMB trên http://bvntd.vca.gov.vn/SitePages/Home.aspx chưa nhé (nghe đâu Estella 2 mở bán nội bộ đc ~200 căn rùi)

Trước khi xuống tiền thì người mua đều mong muốn đc thấy HĐMB nhưng với VCP thì có bác nào trước khi xuống tiền đã đc đọc chưa, chắc chắn là khó khăn rồi vì cả 10k căn lúc đó có 1 form mẫu duy nhất nằm trong phòng tủ tục nhỏ con con. Vậy mà người mua cứ mua rồi khi đến ngày 16/1 thì lên đọc và ký => Đây có phải là việc làm thể hiện sự" tin tưởng + chút liều trong kd" ko các bác :(
E nói điều này cũng nhắn gửi tới người mua chọn CDT giống như chọn mặt gửi vàng mà thôi, ngồi đây mà cạch cạch hỏi thì khó mà nghe đc câu trả lời thích đáng nhất. Tốt nhất người mua lên liên hệ trực tiếp dự án nào mà người mua quan tâm để hỏi các điều chưa biết, băn khoăn... Ít ra thì chính CDT dự án là người quyết định và có thể thay đổi nội dung, điều khoản trong HĐMB
 
Hạng B2
5/12/14
120
1.285
93
48
HCM
www.facebook.com
Có điều nhiều CĐT họ giấu thông tin, họ không nói thật ngay nếu thấy mình hỏi kiểu gà nên mình cần chủ động tìm thông tin, biết những câu hỏi trọng tâm (qua diễn đàn này chẳng hạn) rồi dùng nó để làm đòn bẩy, khiến CĐT phải nói đúng sự thật hơn bác ạ.
Nhiều thông tin thì đôi khi anh em biết nhưng không tiện nói thẳng đâu bác, nhưng nếu tinh ý thì bác có thể đọc được nhiều ý trong nhiều post của anh em trên OS, mà đôi khi sale cũng không biết rõ bằng.
 
  • Like
Reactions: nhilan
Status
Không mở trả lời sau này.