Có nên đầu tư vào MetroPolis Thảo điền không?


  • Total voters
    277
Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
26/8/14
0
58
13
Hôm qua, em mới đi ký Hđmb về, đọc lướt qua đến phần vật tư nội thất trong nhà. Bữa giờ cũng không thấy Bác nào thắc mắc, thôi thì em hỏi các Bác luôn vậy. Vd ở phần " Thiết bị vệ sinh", em thấy cđt cho 3 options: Toto/ Kohler/ American Standard. Nhưng mà em thấy chất lượng 3 nhà cung cấp này đâu có đồng nhất nhau đâu :( . Nếu sử dụng Toto, Kohler thì ổn rồi, còn nếu là AS thì thôi rồi. đâu còn là " cao cấp " nữa. Lúc đó cũng chẳng ý kiến gì được. Vì ai ai cũng đã ký đồng ý rồi.
View attachment 252699
Chắc k treo đầu dê bán thịt chó nữa chứ, nhà mẫu xài hàng Toto mà :(
 
Hạng D
24/4/15
1.334
6.073
113
Chắc k treo đầu dê bán thịt chó nữa chứ, nhà mẫu xài hàng Toto mà :(
Chủ đầu tư uy tín mà Bác. Chắc se giữ chữ tín với khách để còn phát triển lâu dài chứ Bác. Hiện vẫn đang rất happy với Masteri này Bác ah :)
 
Hạng B2
8/10/11
330
1.721
93
Happy ending Bác ơi hii.. :)
Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh (hi vọng) thì đúng hơn bác! Chứ chủ đầu tư này đã làm dự án nào đâu mà nói uy tín được!?!
Mong chủ đầu tư này đủ tiềm lực, đủ mạnh, đủ uy tín, không thì lại nát bét cái mặt tiền Xa lộ đang đẹp!
 
13/10/12
316
419
63
Trước khi e này mọc lên thì dọc Xa lộ HN đã có cái nào da tạo cho Thao Dien, An Phú bộ mặt ấn tượng đâu mà lo xâu xí
 
Hạng C
22/2/11
531
7.358
93
Sài Gòn
chà mấy cái block mọc nhanh thiệt là nhanh.
Tuy nhiên em thấy T1, T2 đã sát nhau rồi mà giờ còn cái Mall của ông Vin cũng đã nhô lên sát sạt nữa làm cho cụm góc này nhìn hơi chật chội. Bác nào mua view ra phía ngoài thì ok.
 
Hạng B2
31/10/12
439
687
93
49
Mấy năm nay ngày nào em cũng đi ngang, cảm giác ngày càng ngột ngạt hơn. Quy hoạch Q.2 mật độ cao tầng khu này quá dày.
 
Hạng F
29/8/07
7.979
27.077
113
Hằng ngày đi làm về em tưởng là đang ở Hồng Kong. Toàn nhà cao tầng. ^-^.
Mà sao toàn quy hoạch chung cư san sát nhau nhỉ. Bên City Horse cũng vậy.
Mấy năm nay ngày nào em cũng đi ngang, cảm giác ngày càng ngột ngạt hơn. Quy hoạch Q.2 mật độ cao tầng khu này quá dày.
 
Status
Không mở trả lời sau này.