Lầu mấy bác.3 tỷ 350 Nếu bác cần liên hệ em: 0906651676
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Cho mình hỏi có bác nào biết chiều cao của Mega Mall không? Có phải cao khoảng tầng 10 của Masteri? Nếu căn hộ ở tầng 12a thì có cao hơn nóc của Mega Mall?
lầu 11 nha bác! ( Chủ đầu tư nói)Cho mình hỏi có bác nào biết chiều cao của Mega Mall không? Có phải cao khoảng tầng 10 của Masteri? Nếu căn hộ ở tầng 12a thì có cao hơn nóc của Mega Mall?
Theo em thì chiều cao tầng của căn hộ thấp hơn chiều cao tầng của Mall. Nếu Mall cao 10 tầng chắc tương đương tầng 12 căn hộ.Cho mình hỏi có bác nào biết chiều cao của Mega Mall không? Có phải cao khoảng tầng 10 của Masteri? Nếu căn hộ ở tầng 12a thì có cao hơn nóc của Mega Mall?
All: Có bác nào cho em biết căn T3-B32.06 giá chủ đầu tư bán bao nhiêu không? Tks.
2.594.991.034 ( VAT + PBT). Giá CK sau Ck 6% là 2.438.913.520Theo em thì chiều cao tầng của căn hộ thấp hơn chiều cao tầng của Mall. Nếu Mall cao 10 tầng chắc tương đương tầng 12 căn hộ.
All: Có bác nào cho em biết căn T3-B32.06 giá chủ đầu tư bán bao nhiêu không? Tks.
Cám ơn bác.2.594.991.034 ( VAT + PBT). Giá CK sau Ck 6% là 2.438.913.520
CĐT đích thân là ai vậy bác???lầu 11 nha bác! ( Chủ đầu tư nói)
Em mòng rằng từ này về sau những info nào các bác đc nghe, hay ai cung cấp thì các bác nên cung cấp rõ nguồn gốc (tên người cung cấp, tel...)
Chỉnh sửa cuối:
Thực ra nếu bác đang đắn đo về tầm nhìn thì tầng 12a vẫn chưa phải là tầng an toàn về tầm nhìn bác ạ.Cho mình hỏi có bác nào biết chiều cao của Mega Mall không? Có phải cao khoảng tầng 10 của Masteri? Nếu căn hộ ở tầng 12a thì có cao hơn nóc của Mega Mall?
- Status
- Không mở trả lời sau này.