Cứ ngồi rung đùi, gắp miếng long lon, hup mieng chao thui. Ăn no đứng lên chùi mép trả tiền rồi về.
nó bán cả ngày ko anh ?
Ăn như hạchCháo lòng LA, gần ngã tư Cao Thắng-ĐBP nha. Chỉ bán buổi chiều từ 16:00 ~ thì phải.
An long lon trong BX kem mui khai ngai ngai của nước tiểu nữa thì còn gì bằng!Cứ ngồi rung đùi, gắp miếng long lon, hup mieng chao thui. Ăn no đứng lên chùi mép trả tiền rồi về.
Hôm 25 đi nhà thờ ra, vợ bảo tự nhiên thèm cháo lòng, mình tà tà vừa đi vừa ngó, tìm ra quán cháo lòng Hà Nội ở đường Nguyễn Thị Thập. Cháo ở đây nấu kiểu giống ngoài Nam Định quê mình, ngoài đó có chú em nhà có sạp thịt heo, buổi sáng có tăng cường thêm món lòng lợn tiết canh, lần nào về quê cứ bao nhiêu buổi sáng là có bấy nhiêu bữa điểm tâm bằng món này, vì thật ra cũng chả có gì khác để ăn, cháo ngoài ấy người ta nấu chung với huyết (loại còn lỏng chưa đông cục), lòng thì luộc, có thêm chén nước mắm mặn rắc tiêu để chấm. Phụ gia là bánh tráng nướng.
Hôm sau đi làm về, gặp khúc kẹt xe phải lủi vô hẻm, gặp xe cháo lòng Nake bèn ghé vào, cháo này thì nhìn màu lạt hơn chắc do nấu chung chỉ với huyết cục, lòng thì chiên nên ăn thơm hơn, ăn chung với cháo quẩy cực kỳ hợp.
Mí anh thích ăn cháo kiểu nào ?
Có 3 món bake luôn nấu ngon hơn nake, đó là: Cháo lòng, thịt chó và Phở.
Chân lý đó miễn cãi
Thấy dơ quá, có lần ăn tô cháo kém khuyến mãi miếng bùi nhùi rửa chén thôi bỏ luôn.Cháo lòng LA, gần ngã tư Cao Thắng-ĐBP nha. Chỉ bán buổi chiều từ 16:00 ~ thì phải.
Ặc, mấy pa truke ko tính vãiĂn như hạch
Zạ ấy ăn thử cái này coi hợp hông. Đang quất nà:
Cháo lòng Nam Định quê mình lại khác quê anh chủ chút xíu.
Ngoài đĩa lòng gọi thêm, trong cháo có sẵn lòng, dồi, gan, tim ...
Ngoài đĩa lòng gọi thêm, trong cháo có sẵn lòng, dồi, gan, tim ...
Bún mắm nêm? Chả ấn tượng gìẶc, mấy pa truke ko tính vãi
Zạ ấy ăn thử cái này coi hợp hông. Đang quất nà:
View attachment 2094325