Mà mý a ăn cháo lòng bằng lòng tim gan đông lạnh thì ngon mẹ gì nữa, hãy thử 1 lần mua heo mọi của a Chuột Củ Chi lấy bộ lòng nấu cháo ăn. Hoặc tệ lắm cũng là lòng nóng của lò mổ heo chưa tẩy, khi đó hãy nói về ngon dở
cho cái chấm đi anh..sao em không bít nhở ?
Tks anh..
CN này nếu dảnh ra múc lun..thèm quá đi..
Cháo take đúng là phải rang gạo.Cháo lòng Long an ăn bị khét hoài
Hoy, đừng nhắc cháo lòng LA. Hồi mình đi phượt Take, ghé Tân An ăn sáng, má ơi cháo lòng mà cho bún vô chung với tô cháoCháo take đúng là phải rang gạo.
Miệt Cai Lậy trở xuống dưới ăn với bánh hỏi nữa anh. Còn ra ngoài Trung thì bánh hỏi ăn kèm với đủ mọi thứ trên đời.Hoy, đừng nhắc cháo lòng LA. Hồi mình đi phượt Take, ghé Tân An ăn sáng, má ơi cháo lòng mà cho bún vô chung với tô cháo
Quên nhắc tới cháo lòng miền Trung nữa, mấy năm trước chạy vài chương trình từ thiện ở Quy Nhơn, buổi sáng ông cha xứ dẫn ra húp cháo lòng, ăn ngon lắm nhưng chi tiết sao quên mịa nó rồi.
Hình như bán từ 14h chiều nha bác.Tks anh..
CN này nếu dảnh ra múc lun..thèm quá đi..
Quy Nhơn họ ăn bánh hỏi lòng heo a, cháo chỉ là món phụ như nước súpMiệt Cai Lậy trở xuống dưới ăn với bánh hỏi nữa anh. Còn ra ngoài Trung thì bánh hỏi ăn kèm với đủ mọi thứ trên đời.
Quên nhắc tới cháo lòng miền Trung nữa, mấy năm trước chạy vài chương trình từ thiện ở Quy Nhơn, buổi sáng ông cha xứ dẫn ra húp cháo lòng, ăn ngon lắm nhưng chi tiết sao quên mịa nó rồi.
Ta cần biết rõ: Cháo lòng nấu kiểu Bắc và Nam
là thế nào? Giống và khác nhau ra sao?
Rồi sẽ tính đến: món nào vị nào ở đâu ngon?
Tám linh ta linh tinh thì cứ “ngon dở tuỳ mồm” là xong.
là thế nào? Giống và khác nhau ra sao?
Rồi sẽ tính đến: món nào vị nào ở đâu ngon?
Tám linh ta linh tinh thì cứ “ngon dở tuỳ mồm” là xong.