con buôn
21/2/12
2.879
164.347
113
TP HCM
Cháo lòng ngon, ngoài kinh nghiệm, cách nấu thì nguyên liệu chính là bộ lòng, tim, gần, cổ họng......phải ngon. Lòng ngon là loại lòng heo màu vàng nhạt béo ngậy chứ chả phải đồ đông lạnh lòng tẩy hoá chất trắng tinh ăn nhạt toẹt.
Xưa mình muốn ăn cháo lòng, nhờ mẹ vợ mình ghé lò mổ ở quê đặt sẵn nguyên liệu. Xong bả sơ chế dồi cho vô thùng đá gửi lên Sg. Mình da chành xe nhận về nấu, cháo nấu với huyết ứ hay hậu gì đó ngon tuyệt. Nước nấu cháo là nước luộc lòng gan tim....
Dồi thì thích ăn hấp thì ăn, thích chiên thì chiên
Như thế mới tuyệt hảo
 
Hạng D
30/3/05
2.352
16.170
113
Cháo lòng ngay đường Thành Mỹ, gần chợ Ông Địa, P8 TB ngon tuyệt.