Hạng B1
27/3/19
67
9.708
83
Ngày mới khỏi nghiệp , em thuê nhà nó.
Lúc này nó làm bell boy ở 1ks .
Kĩ tính , sạch sẽ...dị..:)
Cứ chiều là tụng kinh gõ mõ .

Rồi lúc anh Trường Hải thâu tóm khu nhà đó , nó bán đầu tiên. Số vốn đó mở quán và gầy dựng lên ngày nay .
Mấy người giỏi, giàu hay dị.
Sao em dị mà không giỏi, giàu? :(
Quán bánh căn Đạt này được anh nhà văn kiêm luật gia Lâm Vũ Thao đưa vào một tản văn đăng trên báo Sài Gòn Tiếp Thị....
Bánh căn mình thấy đa phần ở vùng Nam Trung Bộ( Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng) trong đó phiên bản Ninh Thuận là ngon nhất.
 
Hạng F
12/9/10
6.651
43.716
113
48
Bà Tó
Mấy anh nên ăn ở quán Đạt .
Tuy giá hơi hơi....nhưng bù lại...sạch sẽ , thực phẩm có lựa chọn.
Đầu bếp đem ngoài đó vô luôn.

Pass : mỹ phẩm Hà sẽ được tính giá gấp đôi :)
 
  • Haha
Reactions: songoi
Hạng F
12/9/10
6.651
43.716
113
48
Bà Tó
Mấy người giỏi, giàu hay dị.
Sao em dị mà không giỏi, giàu? :(
Quán bánh căn Đạt này được anh nhà văn kiêm luật gia Lâm Vũ Thao đưa vào một tản văn đăng trên báo Sài Gòn Tiếp Thị....
Bánh căn mình thấy đa phần ở vùng Nam Trung Bộ( Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng) trong đó phiên bản Ninh Thuận là ngon nhất.
Chắc cần dị hơn :)

Ngày mới mở quán , thằng Đạt tự tay nó cầm tờ rơi đi phát . Sáng đi chạy bộ , cũng phát .
Hỏi sao không thuê người ta phát . Nó nói " mấy đứa kia nó phát cho có chứ không đúng người mình cần phát"

(có kể mấy năm trước :) )
 
Tập Lái
31/1/15
11
1.061
78
Cái món bánh này ngoài dân miền trung ra thì dân các miền khác có hợp khẩu vị ưa thích không nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Tohoa
Hạng B1
27/3/19
67
9.708
83
Mỗi lần có dịp về Diên Khánh là cùng với mấy đứa em ăn sáng hết một mớ bánh căn cùng nguyên cái hũ mắm nêm to đùng của người ta :D