Vn dạo này có phong trào “ đồ nhà làm”, ờ thì đúng nhà làm, mẻ đầu mẻ sau mẻ thứ 3 chất lượng oke, vệ sinh thì coi như mua niềm tin, tới mẻ thứ thứ 4 trở đi, bắt đầu lợi nhuận to hơn cái chữ tín, Rồi đâu lại vào đó. Tôt nhất mấy cái nào ko tin tưởng thì mấy a tự làm cho chắc đừng vì cái sướng cái miệng mà hại cái thân.
4 trang rồi mà nhiều a còn ngay thơ quá, 4 vấn tùm lum mà hok nhận rs là đang được a chủ thớt hỏi đểu.
Thôi, a chủ thớt cho giá và contact lên luôn đi.
Thôi, a chủ thớt cho giá và contact lên luôn đi.
Hix, cảm ơn mấy anh.
Đọc xong chắc nhờ vợ làm hoặc bỏ ăn bò khô luôn, gì mà thịt heo chết, heo nái .... ghê quá.
E cực thích ăn khô bò, đặc biệt nếu đúng khẩu vị.
a Tèo MB đừng nghĩ oan tội e.
anh @HoanTon 8.3 này còn mua tặng vợ 5kg khô bò ấy, anh ăn thua gì
Giống như phong trào MMO mà bác @emiuoto đề cập, kéo nhau chết chìm đồ nhà làmVn dạo này có phong trào “ đồ nhà làm”, ờ thì đúng nhà làm, mẻ đầu mẻ sau mẻ thứ 3 chất lượng oke, vệ sinh thì coi như mua niềm tin, tới mẻ thứ thứ 4 trở đi, bắt đầu lợi nhuận to hơn cái chữ tín, Rồi đâu lại vào đó. Tôt nhất mấy cái nào ko tin tưởng thì mấy a tự làm cho chắc đừng vì cái sướng cái miệng mà hại cái thân.
Bị rớt khuyến mãi rồi.View attachment 1861489
Mua ở Phở 17 hồi Tết. Bịch này 1/2kg.
Giá 700K hay 750K/kg gì đó e nhớ ko rõ.
Cấy lông theo pp thủ công nữaNghe nói heo nái thải đã thành heo rừng
Hình như có KM tô phở 50K thì phảiBị rớt khuyến mãi rồi.
Với lâu lâu ghé em lại được 1 ly cà xịn free nữa .
PS: Khô ngon nhen. Mình em quất chắc hơn 700g của 1kg khô đó luôn .
Mình chụp run tay nên ảnh hơi nhòe thôi.Nhìn mấy bịch khô này thấy trình VN làm kém thật! Cái này làm dễ mà quan trọng sao cho thành phẩm hợp nhãn chút! Hơn nữa là vệ sinh thực phẩm.
Bịch sạch sẽ vậy theo em là ổn chứ cần gì màu mè.
Ảnh bán người quen thôi nên cũng ko cần màu mè làm gì.