Hạng F
18/2/13
5.650
13.844
113
Saigon & Dalat
http://news.zing.vn/12-hang-o-to-lot-top-100-thuong-hieu-the-gioi-post277174.html
http://www.tinmoi.vn/10-thuong-hieu-xe-hoi-gia-tri-nhat-nam-2011-01522421.html
Đọc comt một lúc thì e quyết định đăng ký vào comt cái, không biết sau 4,5 năm Kia có sự phát triển giá trị thương hiệu mạnh mẽ đến mức vượt mặt nissan và một số thương hiệu khác k nữa
Bác update cho cái link nào mới hơn năm 2011
 
Hạng D
18/7/04
1.327
2.706
113
Sài Gòn
Em là em quất ngay con KIA Optima đấy bác. Còn có tiền hơn nữa thì chơi hẳn Bim 320i 2016 là ok.
Bác bỏ tiền mua thì optima rẻ nhất còn nếu bác được tặng và chọn 1 trong 3 con thì sao?
Bác có nghĩ Optima bền (tin cậy) hơn Accord hoặc Teana ko?
 
  • Like
Reactions: thangmsu
Hạng F
18/2/13
5.650
13.844
113
Saigon & Dalat
Bác nên đây tư vấn sẽ toàn khuyên Kia, Maxda, do số lượng Sale Trường Hải hoạt động trên diễn đàn nhiều, cùng với khách hàng mua xe Kia, Mazda hầu hết it́ tuổi nên online diễn đàn nhiều. Khuyên bác nên thử từng xe, chọn con mình thích, thường là tiền nào của đo. Lưu ý thêm mấy con xe Hàn thường xẽ xuống nhanh hơn xe Nhật, chạy xe tầm 6 tháng - 1 năm sẽ thấy khác xe mới kha khá bất kể là Hàn hay Nhật, nên không có chuyện xe chạy như mới sau 1 - 2 năm như mấy bài đánh gia. Nếu nhảy lên thićh Xtrail hơn thi lấy luôn, vì càng chạy nó càng hơn, nếu thích Sorento hơn ngồi xet́ xem hơn nhiều hay không, giá thế nào, hợp lý thì mua.
Klq nhưng hiện em đang chạy con sedan Kia của vk, đi về Dalat thường xuyên. Xe đời 2013, chạy vẫn ngon như hồi mới mua, chạy nhanh hoặc ôm cua đầm chắc, tuy không cứng bằng con Ếch của em trên ĐL, nhưng hơn hẳn con ỉn mà em đi làm gần 10 năm nay.
P/s em là fan xe Mỹ, không thích xe Hàn Nhật.
 
Hạng D
20/12/13
1.871
1.718
113
Bác bỏ tiền mua thì optima rẻ nhất còn nếu bác được tặng và chọn 1 trong 3 con thì sao?
Bác có nghĩ Optima bền (tin cậy) hơn Accord hoặc Teana ko?
Kể cả được tặng free 1 trong 3 con đấy thì em vẫn chọn con KIA OPTIMA bác ạ
Nhưng kèm theo đó thì tiêu chí đầu tiên chọn xe của em là em luôn ưu tiên chọn xe nhập khẩu nguyên chiếc mà là loại sản xuất cho thị trường nước ngoài chứ ko thích loại lắp ráp riêng cho thị trường VN.
 
Hạng B1
24/8/16
60
9
8
nissanhathanh.com.vn
nếu so sanh thân vân hai dòng này các cụ nên lái thử cả hai đi ạ để có cái đánh giá của mìn trước rồi đánh gia của thị trương nữa , ngoài ra mỗi dòng sản phẩm đều có điểm mạnh riếng , và nhu cầu mỗi người một khác nên , chon dúng nhu cầu là điều tốt nhất ,
cụ nào đang thân vân 2 em này , trải nghiệm nissan X-TRAIL và cùng đưa ra đánh giá , alo em hỗ trợ
+ hotilne : 0981.838.636 mr Đạt ,
 
Hạng C
11/9/12
503
258
63
HCM
kqxs3m.com
Cho thêm cái link này cho các bác cải nhau thương hiệu KIA vs NISSAN tiếp cho máu:
http://news.zing.vn/10-thuong-hieu-oto-dang-tin-cay-nhat-nam-2016-post693762.html. Có lẽ nguồn từ đây, thì ta có:
Chọn Nissan X-Trail hay Kia Sorento ?


Cũng theo ComsumerReports, theo tiêu chí "Which Car Brands Make the Best Vehicles?" từ link này thì ta có ranking như sau:
Chọn Nissan X-Trail hay Kia Sorento ?


Rồi, mời các cụ chiến.
Cá nhân e: ngồi vô xem, chạy thử -> thích xe nào thì chiến xe nấy :3dchientrung:
Cưới vợ 1 cũng vì nhan sắc hợp nhãn và khả năng chịu đựng của mình thì vợ 2,3... cũng thế.
 
Hạng B2
7/11/11
480
501
93
62
Các bác cứ cãi nhau về thương hiệu Kia với Nis, chủ thớt mua Fò-tủn của thánh Toy rồi :D:D
1/ Máy móc hòa nhau.
2/ Taplo nhựa nội thất, xe Hàn không bằng xe Nhật ( so sánh xe nhà e 2 chiếc Teana và Sonata )
3/ Bảo hành bảo dưỡng Kia ok hơn Nis.
*** Bác chủ cân nhắc giữa 3 cái trên để chọn xe phù hợp, cái đó là đút kết kinh nghiệm của e từng sử dụng.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
18/7/04
1.327
2.706
113
Sài Gòn
Kể cả được tặng free 1 trong 3 con đấy thì em vẫn chọn con KIA OPTIMA bác ạ
Nhưng kèm theo đó thì tiêu chí đầu tiên chọn xe của em là em luôn ưu tiên chọn xe nhập khẩu nguyên chiếc mà là loại sản xuất cho thị trường nước ngoài chứ ko thích loại lắp ráp riêng cho thị trường VN.
Nếu bác chọn Optima thì thôi em không ý kiến gì nữa.
Nếu là em em sẽ chọn Accord cũng là xe nhập :)
 
Hạng D
24/4/13
1.264
1.163
113
Em nghĩ bác chủ nên xem xét 2 tiêu chí tiện nghi nội thất và chế độ bảo dưỡng bảo hành để quyết định vì máy móc em nghĩ có hơn cũng khó cảm nhận nếu ở địa vị người sử dụng thông thường không chuyên về máy.