Hạng C
4/8/11
823
45
28
pkolon nói:
Em thấy ở nước ngoài cũng có những con đường lane xe bus bố trí như ở Trường Chinh đó bác, vấn đề là đường dẫn cho hành khách xe bus thế nào thôi
VN thì đường, nhà chờ xe bus giống như nước ngoài, nhưng mà còn cái chuyện người dân đi như thế nào mà đến được trạm xe bus là chuyện của người dân. Nhà nước đã xây xong cho người dân trạm xe bus, xe bús, thế là phục vụ quá rõ rối. haha
 
Hạng B1
10/1/09
83
52
18
Bàn mãi vẫn là vấn đề ý thức. Trước khi bị ép đi đúng làn. Em đi tầm 6-6h30 làn 2b đi rất sướng vì đường trống, vì phần đông xe 2b đều chạy làn oto, sau khi bị ép đi đúng làn thì không chịu được vì chạy đường to quen rồi. Vậy khi giành 1 làn oto cho 2b có chắc rằng 2b tôn trọng không chạy lấn sang làn oto còn lại.

Xe bus thì tuyến nào lại không có, nhưng phần đông người tham gia giao thông lười đi bộ vài trăm mét để đón xe và từ trạm đi đến nơi cần đến. Trong khi đi 2b thì dừng đậu bất cứ nơi nào hẻm hóc nào cũng đến được chả cần tốn công đi bộ. Khi 2b vẫn còn tiện dụng như thế thì có phân làn phân luồn mở rộng đường đâu tư bao nhiêu xe bus thì kẹt nó vẫn kẹt. Vài lời chia sẽ.