Tình hình là rất tình hình, Tui chuẩn bị mở 1 quán nhậu khá bình dân ở quận 9 ( khu dân cư, đông vui), mặt bằng trong hẻm 5m, cách đường lớn 5m. diện tích khoảng 100m2, trệt và lầu (chủ yếu khai thác khách ngồi trên lầu, thoáng mát). đã chuẩn bị thực đơn có 1 số món không đụng hàng và nhậu cực ngon ( đã làm cho anh em, bàcon ném thử), công việc còn lại là đội hình phục vụ, quản lý thì có người nhà. mặt bằng thuê cũng của người nhà, nên ít áp lực. thiết kế chỗ để xe mọi thứ,. ra Tết âm lịch khai trương, các mem cho ý kiến thêm, nên trang trí hay cần thêm gì để quán hút khách. nhân viên thì định thuê SV làm thêm có ổn k? ý kiến của các mem sẽ là động lực lớn cho tui mở quán, sau này mem nào có dịp ghé quán, anh em ăn nhậu bù khú cho thêm phần hứng thú.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Sao qua tết mới khai trương vậy bác ? Mọi thứ tạm ổn thì cứ cho nó chạy tà tà cho vui đi, cây nhà lá vườn thì không sợ lắm.
Em thấy quán nhà trong hẻm thì chả cần tiêu chí gì cả ngoài : SẠCH, NGON, GIÁ PHẢI CHĂNG.
Chúc bác mau ra hàng, post địa chỉ cho anh em đến ủng hộ nhe.
Em thấy quán nhà trong hẻm thì chả cần tiêu chí gì cả ngoài : SẠCH, NGON, GIÁ PHẢI CHĂNG.
Chúc bác mau ra hàng, post địa chỉ cho anh em đến ủng hộ nhe.
Vâng, sau 6 tháng trụ đc hay ko biết liền, vừa vặn kỳ tiền nhà đợt 2Driver Long nói:Đọc hết 12 trang bí kiếp truyền mạng... chốt lại 1 câu: kệ cứ làm biết đâu gặp thời thì xao.
- Status
- Không mở trả lời sau này.