Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng D
8/3/13
1.289
212
63

Các bác muốn làm thì hay quan sát mấy nơi bán đắt,thành công,ít ai để tâm tới các quán ế ẩm.lổ lã...mình biết có 01 quán Phở mới mở tên PH... L..,trên đường Nguyễn Kiệm,qua ngã 03 Hồ văn Huê khoảng 100m,mặt tiền Ng Kiệm,diện tích hơn 200m2,thiết kế thoáng mát,máy lạnh...đầu tư gần 01 tỷ,chưa kể tiền cọc nhà,tiền thuê nhà 80 triệu/ tháng.mỗi ngày bán chưa được 01 triệu,chưa kể các khoản khác như:thuế,điện,nước,khấu hao..và lương cho 08 người bếp và nhân viên..Còn Phở Vương đường Lê văn Sỷ,Phở Hiền Ng Kiệm,Trần quang Khải..sinh sau nở muộn hơn Phở Hoà,Ngân...đg Pasteur nhưng cũng hơn 20 năm kinh nghiệm,mở mới phải học hỏi nhiều nếu không muốn thất bại..vài lời chân tình,luôn chúc các bác muốn kinh doanh lãnh vực ăn uống thành công...để ace OS còn hưởng suất giảm giá chổ thân tình...
41.gif
41.gif
41.gif

 
Hạng C
6/12/10
514
17.173
93
Cam Vo nói:
Các bác muốn làm thì hay quan sát mấy nơi bán đắt,thành công,ít ai để tâm tới các quán ế ẩm.lổ lã...mình biết có 01 quán Phở mới mở tên PH... L..,trên đường Nguyễn Kiệm,qua ngã 03 Hồ văn Huê khoảng 100m,mặt tiền Ng Kiệm,diện tích hơn 200m2,thiết kế thoáng mát,máy lạnh...đầu tư gần 01 tỷ,chưa kể tiền cọc nhà,tiền thuê nhà 80 triệu/ tháng.mỗi ngày bán chưa được 01 triệu,chưa kể các khoản khác như:thuế,điện,nước,khấu hao..và lương cho 08 người bếp và nhân viên..Còn Phở Vương đường Lê văn Sỷ,Phở Hiền Ng Kiệm,Trần quang Khải..sinh sau nở muộn hơn Phở Hoà,Ngân...đg Pasteur nhưng cũng hơn 20 năm kinh nghiệm,mở mới phải học hỏi nhiều nếu không muốn thất bại..vài lời chân tình,luôn chúc các bác muốn kinh doanh lãnh vực ăn uống thành công...để ace OS còn hưởng suất giảm giá chổ thân tình...
41.gif
41.gif
41.gif



1 ngày mà doanh thu chưa được 1tr thì nghe LẠ QUÁ ! 1 tô 30k ... = 30 tô ?
ít ra thì Sáng . Trưa. Chiều. Tối . ít nhất cũng 100 tô ...= 3tr .. chưa tính mấy khoản nước + khăn + kêu thêm đồ ..
E thấy quán phở bún ở SG ít khi vắng khách trừ khi Nấu k bỏ vào mồm được ...
 
Hạng B2
13/5/13
367
709
93
Quán này gần nhà mình. Xét về vị trí là thất lợi do nằm bên trái đường 1 chiều, trước Subaru cũng thuê ở đây rồi chạy mất dép. Ngoài ra giá 40K/tô là quá cao cho 1 thương hiệu phở mới, phở Trang hay phở Hiến gần đó cũng chỉ 30-35K. Mình hay ở trên quận 12, 40K mình quất được 2 tô và mình đánh giá là ngon-bổ-rẻ với gần 40 năm kinh nghiệm chán cơm thèm phở

Cam Vo nói:
Các bác muốn làm thì hay quan sát mấy nơi bán đắt,thành công,ít ai để tâm tới các quán ế ẩm.lổ lã...mình biết có 01 quán Phở mới mở tên PH... L..,trên đường Nguyễn Kiệm,qua ngã 03 Hồ văn Huê khoảng 100m,mặt tiền Ng Kiệm,diện tích hơn 200m2,thiết kế thoáng mát,máy lạnh...đầu tư gần 01 tỷ,chưa kể tiền cọc nhà,tiền thuê nhà 80 triệu/ tháng.mỗi ngày bán chưa được 01 triệu,chưa kể các khoản khác như:thuế,điện,nước,khấu hao..và lương cho 08 người bếp và nhân viên..Còn Phở Vương đường Lê văn Sỷ,Phở Hiền Ng Kiệm,Trần quang Khải..sinh sau nở muộn hơn Phở Hoà,Ngân...đg Pasteur nhưng cũng hơn 20 năm kinh nghiệm,mở mới phải học hỏi nhiều nếu không muốn thất bại..vài lời chân tình,luôn chúc các bác muốn kinh doanh lãnh vực ăn uống thành công...để ace OS còn hưởng suất giảm giá chổ thân tình...
41.gif
41.gif
41.gif


 
Hạng F
21/12/12
9.912
2.760
113
Up hóng mợ mèo...

Sáng coi TV thấy chương trình "Nghĩ đến môi trường trước khi sử dụng thực phẩm"--ngày Môi trường 5/6, nói tỷ lệ thức ăn thừa đổ đi cao nhỉ, thế giới lãng phí đến 1,3 tỷ tấn thực phẩm. Nếu quản lý tốt chỗ này cũng đủ lời rồi...
http://baodaklak.vn/chann...ve-moi-truong-2241299/
 
Hạng F
21/12/12
9.912
2.760
113
Bác Tín cho quả phạt uống bia rượu này căng nhỉ, chắc đánh trống bỏ dùi chừng 3 ngày là xong.
 
Hạng F
21/12/12
9.912
2.760
113
Đau đầu nhỉ?
400 triệu mở quán bún chả chỉ thấy lỗ</h1>Tôi không muốn bỏ cuộc vì bao nhiêu tâm huyết và tiền bạc của tôi đã đổ vào, nhưng quán vẫn chưa thu lại được gì dù mở trên một con đường nổi tiếng của Hà Nội.

</h2>Sau ba tháng tìm hiểu và phân tích các nghành nghề. Tôi quyết định mở nhà hàng bán bún chả với sự hỗ trợ của bà cô đang bán chả chan rất thành công (một ngày cô bán được cả hơn tạ bún ở huyện Từ Sơn, Bắc Ninh).

Tôi lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và quyết định chọn địa điểm trên một con đường Hà Nội mở nhà hàng bán kết hợp chả chan Bắc Ninh và bún chả Hà Nội để có thể bán được cả buổi sáng và trưa. Vì tôi được biết tuyến đường này nổi tiếng là phố hàng ăn ở Hà thành.

Sau hai tháng mở cửa, thực hiện các phương án kéo khách nhưng lượng người ăn sáng ở đây rất ít, chủ yếu là buổi trưa nhưng lượng khách không đều. Khi đó, tôi mới chết vì tội mấy ngày khảo sát, chỉ đi buổi trưa nên cứ ngỡ là đông người.

Thấy tôi mở quán gặp nhiều khó khăn, cô tôi bảo đóng cửa. Nhưng tôi không muốn bỏ cuộc vì bao nhiêu tâm huyết và tiền bạc của tôi đã đổ vào cho việc sửa chữa quán, thuê mặt bằng, nhân viên… hết gần 400 triệu đồng. Trong khi quán chưa thu lại được gì.

Tôi nghĩ đến phương án liên hệ các phương tiện truyền thông để làm quảng cáo. Không ngờ với biện pháp này đã giúp tôi vượt qua được khó khăn bước đầu. Quán ăn của tôi dần dà trở nên đông khách hẳn, điều này làm tôi hi vọng nhiều lắm.

Nhưng chỉ được gần hai tháng, thì bao nhiêu rủi ro ập đến. Bọn 'bảo kê' xuất hiện, chúng đe dọa nếu không nộp tiền thì sẽ không để tôi yên ổn làm ăn. Thế là tháng nào quán tôi dù lỗ hay lời vẫn phải trích một khoản tiền nộp cho mấy ông trời đó.

Rồi đến chuyện thời tiết nắng to, nhiệt độ lên đến 39 độ C, lượng khách sụt đi một nửa, tôi chẳng hiểu tại sao? Hỏi vài người thì được biết trời nắng, mọi người ngại ra ngoài nên đều mang theo cơm nhà nấu.

Trong khi, thời gian thuê mặt bằng của tôi chỉ là hai năm, mà khả năng thu hồi lại được vốn thì rất thấp. Sự việc trên làm tôi rất đau đầu lo nghĩ: lỡ sau hết hợp đồng chủ nhà lấy lại mặt bằng thì tôi phải làm sao?

Dương Anh Tuấn
http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/kinh-doanh/2013/06/400-trieu-mo-quan-bun-cha-chi-thay-lo/
 
Hạng B2
13/5/13
367
709
93
Dạo này có vẻ bà con cô bác có vẻ máu me tận dụng mặt bằng nhà để mở quán ăn bất kể vị trí. Đối diện nhà ba mẹ em có nhà mở quán ăn mà hẻm chỉ rộng 2m, ngồi tràn lên vỉa hè rồi lấn ra đường lớn, em ra đuổi miết do toàn để xe trước cửa nhà. Đóng cửa 1 tuần rồi, chưa biết khi nào mở lại. Mở quán vỉa hè chi phí ban đầu thấp nên chả cần tính toán gì sất.

Kinh tế càng khó khăn thì kinh tế vỉa hè càng lên ngôi
 
XII
Tập Lái
7/6/13
18
0
0
43
TP HCM
hồi em còn sv nhà có cái quán cf ở Thủ Đức khách khứa cũng tạm ổn mà rùi cũng phải đóng quán vì .. sức người có hạn. bỏ qua 1 bên chuyện lời lãi nhé, chỉ cần khoản thức khuya dậy sớm, 1 đống thu chi, 1 loạt quan hệ abc rùi kiểm tra kiểm dịch.. nhưng nhức đầu nhất là quản lý bưởi bòng, đang làm có thằng khách nào tán tỉnh là nó xin nghỉ phép vài ngày lun, chư kể ba vụ đánh ghen, trai gái ...ôi nghĩ đến e còn hãi
 
Hạng B2
12/4/11
261
20
18
XII nói:
hồi em còn sv nhà có cái quán cf ở Thủ Đức khách khứa cũng tạm ổn mà rùi cũng phải đóng quán vì .. sức người có hạn. bỏ qua 1 bên chuyện lời lãi nhé, chỉ cần khoản thức khuya dậy sớm, 1 đống thu chi, 1 loạt quan hệ abc rùi kiểm tra kiểm dịch.. nhưng nhức đầu nhất là quản lý bưởi bòng, đang làm có thằng khách nào tán tỉnh là nó xin nghỉ phép vài ngày lun, chư kể ba vụ đánh ghen, trai gái ...ôi nghĩ đến e còn hãi
Hi hi, đúng là cùng tâm sự :D Sáng nay lúc đi ăn sáng gần nhà, xem qua camera thấy nv nhà mình vừa mang đồ cho khách vừa ngoẹo cổ kẹp đthoại dưới cằm nói chuyện, tức điên lên được. Nv toàn s/viên hay ít cũng cao đẳng chứ có phải thất học đâu, làm cũng được mấy tháng rồi đấy chứ, về lại treo biển tuyển nv
20.gif

 
Status
Không mở trả lời sau này.