Anh bạn chơi với em ở Vinh. Mở quán "ốc lá" theo phong cách Sài Gòn, cho đầu bếp vào Sài Gòn 2 tháng, tổng đâu từ a tới z 170 triệu. Mỗi ngày bán doanh thu trung bình 6 triệu. Do chi phí đầu vào cao nên lợi nhuận chỉ khoảng 30%. Tính ra sơ sơ ngày bỏ túi 2 triệu. Tháng 60triệu.
Đầu tư nhà hàng thì trước hết món ăn phải chất lượng, người chủ chịu khó cần cù, và cần thêm ít cơ duyên. Ấy vậy mà không phải ai cũng thành công.
Đầu tư nhà hàng thì trước hết món ăn phải chất lượng, người chủ chịu khó cần cù, và cần thêm ít cơ duyên. Ấy vậy mà không phải ai cũng thành công.