Này uống hai cữ hết mà anh uống một tuần hảTuần nào e cũng làm bình uống dần ...
View attachment 2206413
đang tính xin con slim thì đọc thấy dòng cuối (Comandante C40..sắc sảo quớ
View attachment 2207350View attachment 2207351View attachment 2207352
nguồn: hình mượn.
Này uống hai cữ hết mà anh uống một tuần hả
Đợt cô vi vừa rồi chắc anh trúng đậm nhỉ.Tuần nào e cũng làm bình uống dần ...
View attachment 2206413
VN bắt đóng cửa quán cà phê nhưng ở Châu Âu thì cà là nhu yếu phẩm, không thể ngừng nghỉ được ngày nào.
Túc tắc sắm được cái máy pha espresso cho có với đời à anh KkĐợt cô vi vừa rồi chắc anh trúng đậm nhỉ.
VN bắt đóng cửa quán cà phê nhưng ở Châu Âu thì cà là nhu yếu phẩm, không thể ngừng nghỉ được ngày nào.
Em đú 70gr cà với nửa lít nước ngâm 24 h. Trưa lấy ra thấy ngon quá quất hết luôn. Nó say lúc nào không hay. Giờ vẫn còn lâng lângMình đã thử làm nhiều lần rồi. Có mấy nhận xét.
- Cà ngon thì mới ra cà phê ngon.
- Hạt xay lớn hơn pour over 1 size
- Nước LaVie pha cà ngon hơn Aquafina/Dasani
- Tỷ lệ nuóc/cà ít nhất là 8/10, để pha vô ly đá cầm trên tay mà uống; nếu để bỏ vô bình giữ lạnh thì tỷ lệ 10/1 và khi vô bình thì cho thêm đá
- Cà pha coldbrew có 1 lớp dầu trên mặt. Nếu lọc lại bằng paper filter thì loại bỏ được phần lớn lượng dầu
- Thời gian ngâm cà vô nước là 12-18 tiếng trong tủ lạnh
- Có 2 cách pha coldbrew: ngâm cà vô nước và nhỏ giọt nước đá đang tan qua cà