Thánh lỡ đào lên rồi hông lẽ em lấp lại!Muốn có TDS vầy phải thêm muối vào rồi
Thánh ra mua chai LaVie rồi soi cái nhãn kiếm chỗ ghi tổng lượng chất rắn hoà tan
Thánh lỡ đào lên rồi hông lẽ em lấp lại!Muốn có TDS vầy phải thêm muối vào rồi
Anh cho hỏi là sau khi nâng nhiệt lên tới đó thì pH đạt bao nhiêu vậy?Trong này có anh nào đun nước bằng lò vi sóng không nhỉ? Mình làm thí nghiệm mấy lần mà không lần nào đẩy nước lên trên 90 độ được. Mình dùng nước PH 9.5 nghe quảng cáo là hạt nước nhỏ hơn nên tỷ lệ chiết cà phê cao hơn không biết có phải không?
Đang muốn thử loại nào đậm đà thơm ngon thì tìm đc thớt này. Chẳng lẽ lại tạo thớt mới hỏi tùm lum sao aThánh lỡ đào lên rồi hông lẽ em lấp lại!
Thánh ra mua chai LaVie rồi soi cái nhãn kiếm chỗ ghi tổng lượng chất rắn hoà tan
Anh dùng dụng cụ nào để pha? Mỗi dụng cụ hay cách pha thì có cà phê phù hợp cho nóĐang muốn thử loại nào đậm đà thơm ngon thì tìm đc thớt này. Chẳng lẽ lại tạo thớt mới hỏi tùm lum sao a
A đang uống loại nào macheda mình thử với
Pha phin nha a. Có thể đổi nếu cafe ngon hơn & ko quá cầu kỳAnh dùng dụng cụ nào để pha? Mỗi dụng cụ hay cách pha thì có cà phê phù hợp cho nó
Nick gì vậy aNếu anh đang pha phin VN mà muốn thay đổi thì có thể tìm hiểu
1 espresso
2 moka pot
anh Ha Sonata đang dùng moka pot, anh hỏi ảnh kinh nghiệm sử dụng và cà phê ảnh hay uống.
Nên xay xong thì pha liền và. Pha xong thì uống hết trước khi cà phê nguội.
anh có thể pm mình trong gr YDL
cái này thì mình chưa thử mặc dù cũng có đồ thử đấy. Không biết có thánh nào về lý thuyết pha học có thể tính toán được vụ này hơm.Anh cho hỏi là sau khi nâng nhiệt lên tới đó thì pH đạt bao nhiêu vậy?
Em có coi người ta thử đối với nước cất. pH lúc đầu là 7, khi sô chỉ còn hơn 6. Em không nhớ số chính xác nhưng rõ ràng thấy nó giảm khi nhiệt tăng.cái này thì mình chưa thử mặc dù cũng có đồ thử đấy. Không biết có thánh nào về lý thuyết pha học có thể tính toán được vụ này hơm.