Tuyệt !! Qua tư vấn của anh thì em quyết định dùng moka 2 cups. Mà ko cần thử nữa ạ !!So với pha phin thì pha bằng ấm moka, còn gọi là Bialetti, cho ra cà phê rất nóng và vị đậm có lẽ chỉ kém hơn espresso thôi.
Em không so sánh được với pha phin kiểu VN được, vì khi dùng ấm moka là em đã bỏ cà phê bột VN mà chuyển qua dùng cà phê 100% arabica rồi. Em nghĩ là nếu cùng lấy cà phê arabica 100% đó mà đem pha phin thì moka cho ra cà phê đậm tương đương
Em đang đi vắng, mai em về ship cho anh mượn cái ấm moka dùng thử để anh so sánh
Giờ là phần nên dùng loại của chính Bialetti ( 768 k ) hay của XX sản xuất, Nhìn hình giống hệt mà giá khoảng >200k ??
Cái ấm bằng nhôm có nguyên lý và cấu tạo đơn giản . m6. Chỉ phân vân phần zen xoáy và phần joang kín !! Anh đang dùng loại nào ?? Và xin anh đánh giá ạ ??
Cảm ơn anh rất nhiều ạ !!