Em chưa ăn con cua đá ni bao giờ
Anh Hà và mọi ng đã ăn tôm càng đỏ Lý Sơn chưa, tôm biển tự nhiên thịt rất là ngọt luôn mà thấy cũng ít có nhưng giá mềm, 250k/kg
Anh Hà và mọi ng đã ăn tôm càng đỏ Lý Sơn chưa, tôm biển tự nhiên thịt rất là ngọt luôn mà thấy cũng ít có nhưng giá mềm, 250k/kg
Attachments
-
127,8 KB Đọc: 38
-
100,7 KB Đọc: 35
Con tôm ni lạ hỉ, vừa giống tôm càng sông vừa giống tôm títEm chưa ăn con cua đá ni bao giờ
Anh Hà và mọi ng đã ăn tôm càng đỏ Lý Sơn chưa, tôm biển tự nhiên thịt rất là ngọt luôn mà thấy cũng ít có nhưng giá mềm, 250k/kg
View attachment 1919533
View attachment 1919534
Anh chỉ có phần 1 con tôm càng biển và 1 con cua huỳnh đế khi phượt Lý Sơn. Khi đó qua đảo Nhỏ.Em chưa ăn con cua đá ni bao giờ
Anh Hà và mọi ng đã ăn tôm càng đỏ Lý Sơn chưa, tôm biển tự nhiên thịt rất là ngọt luôn mà thấy cũng ít có nhưng giá mềm, 250k/kg
View attachment 1919533
View attachment 1919534
Attachments
-
159,9 KB Đọc: 27
-
153,3 KB Đọc: 33
Nói về cua, cá nhân em thấy cua thịt cua gạch Cà mau là ngon nhứt, bữa ăn cua Cần Giờ ở nhà chị Nắng cũng ngon, cua huỳnh đế thì cũng đc chứ ko ngon đặc sắc và con kingcrab nhập khẩu thì dở ẹt, bữa có đứa bạn nó đãi con hơn 3kg, hí hửng chờ nh.h chế biến đem ra ăn thử, thất dọng luôn
Càng rang me
Gạch chiên cơm
Cái thân cua nấu măng chua
Càng rang me
Gạch chiên cơm
Cái thân cua nấu măng chua
Attachments
-
154,9 KB Đọc: 32
-
185,3 KB Đọc: 39
-
209,2 KB Đọc: 35
Nói về cua, cá nhân em thấy cua thịt cua gạch Cà mau là ngon nhứt, bữa ăn cua Cần Giờ ở nhà chị Nắng cũng ngon, cua huỳnh đế thì cũng đc chứ ko ngon đặc sắc và con kingcrab nhập khẩu thì dở ẹt, bữa có đứa bạn nó đãi con hơn 3kg, hí hửng chờ nh.h chế biến đem ra ăn thử, thất dọng luôn
Càng rang me
View attachment 1919538
Gạch chiên cơm
View attachment 1919539
Cái thân cua nấu măng chua
View attachment 1919541
Hay thặc
3 món cua trớt quớt
Anh kể nghe đi anh!Cách đây khoảng 15 năm con cua này chưa có được gắn cho một câu chuyện thì rất là rẻ.
Đó là nghệ thuật bán hàng.
Anh đua như thật ạ. Tôm tít 40 năm trước cũng đã là món đặc sản rồi. Cá chìa vôi cũng là hàng xịn thứ thiệt. Còn con cua đá bỏ trong lồng thì dù chắc thịt mà để lâu là còn vỏ thôi, mấy anh hay bóp yếm, bóp mai là không ăn thua. Vì ban đầu nó ngon mà bỏ đói thì chỉ còn vỏ.Hiếm thì đắt thôi,
giống như giờ xuống Nhà Bè ăn cá chìa vôi
lên Tây Ninh ăn ốc núi
Chứ cua đá cách đây chục năm không ai ăn, giống như tôm tích và cầu gai trước đây chỉ quăng đi hoặc dùng làm phân
Ăn vào chịch lâu ra, cương hoài ko xuống. Ông ăn bà rên sướng. 10tr kg bọn ýl cũng bỏ tiền ăn ngay.Anh kể nghe đi anh!