Con lớn có thịt chứ con nhỏ vỏ k anh ơitôm tích loại 4,5 con/kg giá 2c/kg rồi, mắc hơn tôm hùm alaska nửa
Tôm tích nhỏ chỉ để nấu bánh canh cho ngọt nước. Ăn mất côngXác nhận, bạn e ở Nha Trang tôm tích nhỏ cho heo ăn
Hồi khoảng năm 97 quán Vy Vy cạnh sở công nghiệp làm món rang muối ngon bá cháy, mỗi lần có hàng quản lý gọi đt đến là tụi em vớt sạch hồ luôn , tôm tích và cua huỳnh đếTôm tích nhỏ chỉ để nấu bánh canh cho ngọt nước. Ăn mất công
em ghét nhứt con này,Có thịt íu đâu mà "ngọt"?
Kêu ra hổng lẻ kg ăn, thử 1 con duy nhất! vỏ cứng, ít thịt
Nói chung là kg đáng 1tr/ kg!
Ăn vì niềm tin..đồn thổi...hông ăn thì chúng nó chê là cù lần...không sành điệu...thế là cắm đầu vào mua ăn...giá sẽ bị thổi lên....ehheheĂn vào chịch lâu ra, cương hoài ko xuống. Ông ăn bà rên sướng. 10tr kg bọn ýl cũng bỏ tiền ăn ngay.
he he , em biết mà, nhỏ củng ăn con nhỏ hoài, mà nó ươn ình, củng phải ăn cho có canxiCon lớn có thịt chứ con nhỏ vỏ k anh ơi
Ở đâu em không biết chứ 30 năm trước tôm tít ở Đà Nẵng người ta chỉ mua về giã ra lấy nước nấu canh dưa hồng hoặc bí đao, nấu bún cá chứ có ai ăn đâu.Anh đua như thật ạ. Tôm tít 40 năm trước cũng đã là món đặc sản rồi. Cá chìa vôi cũng là hàng xịn thứ thiệt. Còn con cua đá bỏ trong lồng thì dù chắc thịt mà để lâu là còn vỏ thôi, mấy anh hay bóp yếm, bóp mai là không ăn thua. Vì ban đầu nó ngon mà bỏ đói thì chỉ còn vỏ.
Bây giờ nó là đặc sản.
Con cua đá Cù Lao Chàm thịt ăn có gì đặc biệt đâu, thịt nó ngọt như bỏ đường chứ không ngọt dịu. Hồi du lịch Cù Lao Chàm chưa phát triển nó rẻ òm.
Con cua đá cù lao Chàm. Cả triệu bạc/kg?
Không thể hiểu vì sao nó mắc thế?
View attachment 1919528
Anh em giải thích giúp!
Con này lúc nhỏ đầu mùa mưa hay có, chân & lông đều dài hơn cua suối, màu tía
Mà lúc đó đau ai ăn