Em lớn lên bằng niềm kiêu hãnh lớn lao trong tim chứ chè cháo gì ở đâyAi nuôi anh lớn? anh Quyềnh mượn nit.
Nha trang , đà nẵng đều ngọt, bình định thì mặn, em thấy phú yên vừa nhấtChính xác!
Ko có Chè mẹ cho lúc đị chợ về à. Thật bất hạnh. Xin dc an ủi anh nhé.Em lớn lên bằng niềm kiêu hãnh lớn lao trong tim chứ chè cháo gì ở đây
Phú Yên thì có mấy con Gơ núi Nhạn chứ chè cháo ca phơ gì.Nha trang , đà nẵng đều ngọt, bình định thì mặn, em thấy phú yên vừa nhất
Vâng, đất nước đói nghèo, dân đen lầm than là điều dễ hiểu . miền bắc từng có thời chết đói đầy đường nữa mà anhKo có Chè mẹ cho lúc đị chợ về à. Thật bất hạnh. Xin dc an ủi anh nhé.
Anh sống lâu nhỉ.Vâng, đất nước đói nghèo, dân đen lầm than là điều dễ hiểu . miền bắc từng có thời chết đói đầy đường nữa mà anh
Thôi a đừng nói, mắc mệtBún Chả Cá Đà Nẵng thì phải như thế này. Ngoài nguyên liệu cá tươi, giã, quyếch trong đêm ko nói, rau phải có rau húng ko nói, Ớt phải có trái ớt xanh to, cắn kêu cái xực ko nói, nồi nước bún được hầm từ xương cá có vị rõ ràng ko nói. giá cả cực kỳ phải chăng với tất cả ko nói. Phải có những cái này:
3.Người bán hiểu đến từng thói quen để múc bún cho KH, ăn mặt cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Khi múc tô bún, bà chủ như đặt hết sự trân trọng, cẩn thận làm KH rất chi ngon miệng.
- Nồi nườc dùng phải có nước màu nhiều, thêm vào đó là top mỡ dòn, bí đỏ xắt vừa miếng để nhai (chứ ko phải cắn).
- Nồi nước dùng phải thật nóng để khi ngâm miếng chả chiên vài phút nó nở ra cắn vào miệng nghe cái phựt, rất đã. Chả hấp thì tô nào cũng có.
Ngắn rứa thôi. Giờ thì còn chổ nào?
Em ăn rồi, lạ độc, khá ngonthịt heo luộc cuốn bánh tráng.
VD: Bánh tráng Trần.
Thêm 1 gợi í cho bác chủ, mấy quán ngoài biển như Bé Mặn... cũng đc, bình dân.
Đà Nẵng nên ăn cá chìa vôi