xa xoa Trần Bình Trọng, em hay ăn toàn phải dặn giảm 1/2 vị ngọt, hicỐi vại là anh chưa ăn xu xoa ĐN á?
Zời ơi, thặc là thiếu sót đóa. Chỉ có nước đường thì nó không... tròn vị dồi. Beo béo thanh thanh mát mát. Thế thì món xu xoa Quảng Ngữa giống Hội An dồi
Mấy cái chè linh tinh này, em vô cửa hàng 711 bên thái, nhiều và ngon chả thua kém ai, mà ít người mua. Nên em nghĩ mấy cái này chỉ có giá trị nội bộ địa phương .Mình chỉ thèm món chè đậu xanh đánh củamẹ mình nấu hoy. Nguyên liệu gồm: đậu xanh hấp đánh nhuyễn, nấm tai mèo, vỏ quýt phơi khô xắt sợi, hạt đẳu phộng luộc, nuớc cốt dừa, bột bán....
Ở Đà Nẵng cũng có quán bánh canh (làm từ bột gạo) giò heo. Quán ngon nhất nằm ở đường Yên Bái do người nhà danh thủ Trần Vũ bán. Quán chỉ mở cửa từ 2 - 5h chiều là hết. Tô bánh canh nhỏ, ăn hết là thèm. Để ăn bánh canh này, bạn phải ăn thật từ từ để nước dùng bắt đầu quẹo lại do bột mới thấy ngon, đặc biệt hơn nữa là phải có nước màu.
Ngọt quá hay sao anhNói xin lỗi, trong các món miền trung, món tôi ghét nhất là món chả bò! Mặc dù gốc Quảng chính thống.
Ít bữa mình mang chả heo cho anh ăn thửNói xin lỗi, trong các món miền trung, món tôi ghét nhất là món chả bò! Mặc dù gốc Quảng chính thống.
Ai nuôi anh lớn? anh Quyềnh mượn nit.Mấy cái chè linh tinh này, em vô cửa hàng 711 bên thái, nhiều và ngon chả thua kém ai, mà ít người mua. Nên em nghĩ mấy cái này chỉ có giá trị nội bộ địa phương .