Hạng C
25/4/12
793
145
0
TPHCM
nttruong nói:
Quote" E nghĩ do lỗi chủ quan của bác ấy, nói bị chói đèn pha là khó thuyết phục. Chỗ này đường rộng thênh thang, cớ chi bám sát con lươn như thế?"
Luật đâu cấm đâu bác.

Lane trong là Xe Tải nhe bác , Con lươn không phải thẳng một đường ,lâu lâu hết lươn mọc ra lươn mới , lại thêm công trình thi công không đèn để nhận biết . Đi đêm ngược hướng xe Tải xe khách pha đèn xem có bị hoa mắt thấy được gì không , Nếu người có kinh nghiệm đi đêm mà chưa quen đường họ thường núp đèn và mượn đèn Xe trước mà chạy và chạy từ từ .
 
Hạng B1
8/6/11
76
59
18
Vũng Tàu
Hầu hết các tai nạn đều không ít thì nhiều cũng có phần lỗi của bác tài.
Tùy theo tốc độ xe mà phải nâng tầm quan sát phía trước lên để đề phòng sự cố. Nếu không quan sát được thì phải giảm tốc độ còn không thì gọi là ẩu.
Trong trường hợp này bác tài ở tỉnh, đường lạ, ban đêm mà không cảnh giác, không thể đỗ lỗi cho đèn pha hết được.
 
Hạng D
22/2/07
1.410
43
48
vietuc.info
Em ức chế với mấy tay pha đèn lắm, lại còn độ nữa.
Có nên mang theo đá 4x6? Thằng nào mình cos mà nó không cos quăng cho nó 1 cục.