e thấy cũng vậy, chả có gì, bác thích đi đâu thì search thôi bác ví dụ: Làng Cù Lần, Lang Biang, Tuyền Lâm cáp treo, Suối tía, Làng Đất Sét, Hòa Bình village, suối vàng, suối bạc, đi hái dâu tươi, chợ đà lạt ban đêm đi bộ, đạp xe bờ hồ, đạp vịt...Lâu quá không đi Dalat, giờ có những điểm vui chơi giảo trí nào hay vậy bác ?
Khuyến cáo các bác các mợ khi vào vườn dâu, đừng thấy dâu tươi mơn mởn trên cây mà ăn tại chổ (do tưới phân chuồng !). Ngọai trừ dâu trồng trên giàn trồng giá thể là dâu sạch (dâu Pháp, dâu Newzealand trên 200k/kg), còn thì phải về nhà rửa sạch và ngâm nước muối để tẩy trước khi ăn.
Phân chuồng có để tưới là may .....
chứ các thể loại hóa học mới đáng sợ ...ví dụ :
- loại làm cho trái có màu đỏ tươi,
- loại làm cho trái căng mọng nước,
- loại làm cho trái không bị mềm, cứng lâu 5 hay 7 ngày .. cái này không dùng cho củ chuối của các anh dược nhá - đừng có hỏi .... chổ bán .....
chứ các thể loại hóa học mới đáng sợ ...ví dụ :
- loại làm cho trái có màu đỏ tươi,
- loại làm cho trái căng mọng nước,
- loại làm cho trái không bị mềm, cứng lâu 5 hay 7 ngày .. cái này không dùng cho củ chuối của các anh dược nhá - đừng có hỏi .... chổ bán .....
Khuyến cáo các bác các mợ khi vào vườn dâu, đừng thấy dâu tươi mơn mởn trên cây mà ăn tại chổ (do tưới phân chuồng !). Ngọai trừ dâu trồng trên giàn trồng giá thể là dâu sạch (dâu Pháp, dâu Newzealand trên 200k/kg), còn thì phải về nhà rửa sạch và ngâm nước muối để tẩy trước khi ăn.
Kinh! cứng đến 5-7 ngày có mà chết.... cứng!Phân chuồng có để tưới là may .....
chứ các thể loại hóa học mới đáng sợ ...ví dụ :
- loại làm cho trái có màu đỏ tươi,
- loại làm cho trái căng mọng nước,
- loại làm cho trái không bị mềm, cứng lâu 5 hay 7 ngày .. cái này không dùng cho củ chuối của các anh dược nhá - đừng có hỏi .... chổ bán .....
Hy vọng hông có mợ nào nu cở đó. Ở Vn mà tìm thực phẩm sạch là đỏ mắt chứ ở đó mà ăn liền.Khuyến cáo các bác các mợ khi vào vườn dâu, đừng thấy dâu tươi mơn mởn trên cây mà ăn tại chổ (do tưới phân chuồng !). Ngọai trừ dâu trồng trên giàn trồng giá thể là dâu sạch (dâu Pháp, dâu Newzealand trên 200k/kg), còn thì phải về nhà rửa sạch và ngâm nước muối để tẩy trước khi ăn.