Hạng C
13/4/15
980
91.286
93
Thực ra đường trắng ko có độc nhưng dạo này rộ lên phong trào ăn kiểu low-carb & keto hạn chế đường. Rồi thêm mấy hãng organic làm PR tốt quá nên làm nhiều người ngộ thức ăn tinh luyện (refine) là chất độc. Thêm chị em hay share nhau mấy bài trên facebook & cuốn sách Sugar Blues “thảm hoạ đường” gì đó nên chị em phụ nữ đang coi đường trắng là thuốc độc thôi. Thực ra cứ tiêu thụ nhưng dùng đúng mức là được.
Quan trọng là anh có dám cãi vợ không :D
Không dám thì cứ nghĩ vậy đi để sống cho thọ :D
 
TKM confirmed
Hạng D
24/2/08
2.139
18.368
113
Quan trọng là anh có dám cãi vợ không :D
Không dám thì cứ nghĩ vậy đi để sống cho thọ :D
Từ đường trắng thành đường organic thì đúng là hơi bị hao ngân lượng lắm anh. Nhưng ý vợ thì chịu thôi. :D
 
Hạng D
5/7/14
2.476
85.743
113
HCMC
Từ đường trắng thành đường organic thì đúng là hơi bị hao ngân lượng lắm anh. Nhưng ý vợ thì chịu thôi. :D
Mà cái đường organic nó làm theo cách nào anh? Vợ em lậm organic lắm rồi.
 
Hạng B2
11/7/10
166
2.432
93
Đường Organic gì đó em mua 1 lần, thấy ít ngọt nên pha cafe ko dc. Em bỏ luôn, quay về đường BH.
 
Hạng B2
4/4/11
346
55.761
93
Nói với vợ: ăn đường trắng đường đen gì em cũng ỉa ra cục cứt màu vàng thôi, Ăn đi. :D
 
Hạng F
4/1/08
8.317
118.338
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Nếu có điều kiện thì cứ đường vàng mà xơi. Càng nhiều người né đường trắng càng tốt cho môi trường.

Chất lượng đường vàng và trắng không khác nhau nhiều nhưng để tảy trắng, cần tiêu tốn rất nhiều tài nguyên, trong đó có nước và năng lượng.