Hạng C
6/12/10
514
16.708
93
ăn đường thì ăn kèm thêm muối vô nhen mái a
Như vại là đủ bộ .
ko ai dám ý kiến gì đâu :D
 
Hạng B2
19/10/13
425
4.700
93
Cách đây 20 năm, 1 nhà máy đường tinh luyện của TCTy Mía đường 2 thường xuyên nhập Chất tẩy rửa bề mặt và Hạt nhựa về, giờ không biết sao nhen.
 
Hạng D
21/10/08
3.652
74.604
113
Miền Không Xác Định
Giáo chủ Civic phán chuẩn hết rồi. Mí anh lại vẽ vời :D.
Giống như mấy bà xì phố đi mua xoài thì phải "chín cây" mới chịu, trong khi thực tế chín cây thì đem vứt cho bò ăn :D.
Mấy anh có thấy bao đường cát thô từ nhà máy đường bao giờ chưa? Nó vàng cỡ nào? :D Có chịu ăn đường "vàng" đó không? :)
Nếu cẩn thận thì cứ đường cát trắng nhà máy đường Biên Hoà là chuẩn nhất. Vì nó xử lý đúng y như Giáo Chủ đã nói trên. Không cần hoá chất gì.
Còn đường hơi hơi vàng thì nên coi lại :D. Do máy móc lạc hậu, không lọc bằng than hoạt tính mà dùng hoá chất tẩy nên nó không được trắng mấy :D.
 
Lờ... đờ :-D
18/9/04
3.594
95.470
113
Đâu anh, vợ tự quyết định thôi, mà cứ vợ quyết thì đúng, em chỉ cung cấp thông tin ;)
Vậy là anh kết luận vợ anh là người nông nổi, không bao giờ chịu tìm hiểu kỹ thông tin??? :eek:
 
TKM confirmed
Hạng D
24/2/08
2.139
18.368
113
Mấy anh mang cái này cho chị nhà đọc để có chút idea về đường & các loại chất làm ngọt. Rất dễ hiểu & thông tin cũng chính xác.

Đường với sức khỏe
https://www.nguoi-viet.com/doi-song/duong-voi-suc-khoe/

9-Mật ong, đường vàng, mật mía… đều gây phản ứng insulin như nhau, không khác gì đường trắng mà ta dùng hằng ngày. Tuy trong mật ong, đường vàng, mật mía có một chút khoáng chất và sinh tố nhưng số lượng quá nhỏ không đáng kể. Ngoài ra, mật ong và mật mía đôi khi chứa chất độc thiên nhiên ở các loại nhụy hoa mà ong hút để làm mật hoặc từ đất trồng mía.
 
Lờ... đờ :-D
18/9/04
3.594
95.470
113
Mấy anh mang cái này cho chị nhà đọc để có chút idea về đường & các loại chất làm ngọt. Rất dễ hiểu & thông tin cũng chính xác.

Đường với sức khỏe
https://www.nguoi-viet.com/doi-song/duong-voi-suc-khoe/

9-Mật ong, đường vàng, mật mía… đều gây phản ứng insulin như nhau, không khác gì đường trắng mà ta dùng hằng ngày. Tuy trong mật ong, đường vàng, mật mía có một chút khoáng chất và sinh tố nhưng số lượng quá nhỏ không đáng kể. Ngoài ra, mật ong và mật mía đôi khi chứa chất độc thiên nhiên ở các loại nhụy hoa mà ong hút để làm mật hoặc từ đất trồng mía.
Đồng chí này chưa có vợ nên mới có ý nghĩ liều lĩnh như vậy! :3dcuoigif:
 
Hạng B2
27/12/14
253
5.305
93
44
Lậm sách báo khoa học. Dạo này có 2 cơn lậm, một là kiêng đường tuyệt đối, hai là kiêng tinh bột quá mức. Đồng ý là ăn nhiều sẽ không tốt nhưng việc các bài báo nêu quá mức như vậy sẽ tác động tâm lý tới người dân. Bao đời nay người ta vẫn ăn đường trắng, ăn cơm vẫn lớn lên vẫn sống và phát triển thôi. Làm quá mức vấn đề. Di ứng nhất là mấy mẹ cứ Ư em không ăn đường Ư em không ăn tinh bột. Trong khi đó lại nốc trà sữa, bánh kẹo trái cây sấy vù vù.
Chừng nào mấy ẻ bảo: Ư em ko ăn Ku mới đáng nói :)
Còn thì kệ chiều mấy ẻ đi, PN là để yêu thương (Copyright CNLer)