Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
18/5/07
369
310
63
Ông anh em vừa mua nhượng quyền bánh mỳ Tuấn mập, giá 380T, họ cung cấp toàn bộ thiết bị + lò bánh mỳ _ thịt nguội + heo quay ...
Em thử hỏi thì thế này:
- Tiền thuê mặt bằng 20 triệu/tháng
- 6 nhân viên x 3 triệu/người/tháng
- Thợ làm bánh 6 triệu/tháng
- Các hình thức trả nhượng quyền: 1 lần 380T, 1 lần 200 triệu + góp, mỗi ngày góp 1 triệu hoặc 1,5 triệu.
- Tiền thịt nguội trả theo đợt
- Giá bán quy định là 12k/ổ, chắc trừ tiền thịt lời khoảng 5k/ổ.
- Bán được khoảng 700 ổ/ngày vì mặt bằng đẹp, ngay ngã tư. gần trường học.

Mong rằng thông tin trên giúp ích được cho bác.
 
Hạng B1
3/10/13
78
1
6
37
bác chủ thớt đã mở được tiệm bán bánh mì chưa.... cho em tham khảo với.
 
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.055
113
Em thích loại bánh mì ngày xưa ấy . Không dùng xe đẩy như bây giờ . Mà làm 1 cái bếp lò than tổ ong .
290312afamilyDLbacgiang8_77698.jpg
dạng thủ công ấy . cái hình này thì bếp chỉ có 1 ngăn để bánh . còn làm thêm 1 ngăn nữa trên cao cùng . bình thường thì để bánh ngăn trên cùng , khi có khách mua thì đặt bánh xuống ngăn dưới để nướng , lật đi lật lại cho giòn tan , rồi mới phết pate vào , tương ớt , và chỉ có thêm rau thơm thôi . ngon nhất là độ béo ngậy của pate + mùi vụ thơm của rau thơm . bánh mì nóng giòn tan nữa . chứ bánh mì bay giờ em thấy vừa đắt mà ko có vị đặc trưng .
Hic nấu trên than tổ ong thế này có sợ bị bệnh gì không bác?
 
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.055
113
Ông anh em vừa mua nhượng quyền bánh mỳ Tuấn mập, giá 380T, họ cung cấp toàn bộ thiết bị + lò bánh mỳ _ thịt nguội + heo quay ...
Em thử hỏi thì thế này:
- Tiền thuê mặt bằng 20 triệu/tháng
- 6 nhân viên x 3 triệu/người/tháng
- Thợ làm bánh 6 triệu/tháng
- Các hình thức trả nhượng quyền: 1 lần 380T, 1 lần 200 triệu + góp, mỗi ngày góp 1 triệu hoặc 1,5 triệu.
- Tiền thịt nguội trả theo đợt
- Giá bán quy định là 12k/ổ, chắc trừ tiền thịt lời khoảng 5k/ổ.
- Bán được khoảng 700 ổ/ngày vì mặt bằng đẹp, ngay ngã tư. gần trường học.

Mong rằng thông tin trên giúp ích được cho bác.
Ngay Biên Hòa có 1 tiệm bánh mì Tuấn mập trước đây thấy đông nghẹt khách, sau hình như sang cho chủ mới thì giờ chẳng còn khách nữa. Hôm nọ em ăn thử 1 ổ thì thấy chất lượng thua trước xa, chẳng hiểu sao lại vậy và em nghĩ đây có lẽ là lý do khách vắng
 
Hạng B2
18/5/07
369
310
63
Ngay Biên Hòa có 1 tiệm bánh mì Tuấn mập trước đây thấy đông nghẹt khách, sau hình như sang cho chủ mới thì giờ chẳng còn khách nữa. Hôm nọ em ăn thử 1 ổ thì thấy chất lượng thua trước xa, chẳng hiểu sao lại vậy và em nghĩ đây có lẽ là lý do khách vắng

Người quen em có 2 người mua chuyển nhượng của Tuấn Mập, đến giờ vẫn sống. Đặc biệt cậu em đang làm tiệm ở chợ Thủ Đức, dám bỏ việc sân bay để chuyên tâm vào bánh mỳ. Hôm trước em hỏi thì được biết vẫn đều đều khoảng 700 ổ/ngày, không giảm nhưng cũng không tăng lên được.
 
ium confirmed
Hạng D
24/6/14
1.271
3.055
113
Người quen em có 2 người mua chuyển nhượng của Tuấn Mập, đến giờ vẫn sống. Đặc biệt cậu em đang làm tiệm ở chợ Thủ Đức, dám bỏ việc sân bay để chuyên tâm vào bánh mỳ. Hôm trước em hỏi thì được biết vẫn đều đều khoảng 700 ổ/ngày, không giảm nhưng cũng không tăng lên được.
Nghe bác nói thấy ham quá, chẳng hiểu chỗ CMT8 ở BH họ làm sao mà thấy lượng khách giảm thê thảm
 
Hạng B1
11/11/12
64
23
33
Buôn bán bánh mỳ phải chấp nhận lỗ nặng trong thời gian dài
dù bánh mỳ của mình có hợp khẩu vị người ăn đi nữa thì thời gian đâu vẫn chưa có khách
nên thời gian đầu bán ngày nào dư thì cũng nên bỏ hết, không nên tiếc rẻ bỏ vào tủ lạnh để mai bán tiếp

tiệm bánh mỳ kế bên cửa hàng em , em qua ăn ủng hộ , vừa cắn thấy pate lạnh ngắt
em vứt thẳng vào thùng rác và không bao giờ mua nữa
 
  • Like
Reactions: cu tuong hay
Hạng C
30/7/12
548
501
93
Em dự tính mở 1 tiệm bán bánh mì thịt. Mong các bác tư vấn dùm:
-Có nên đầu tư lò bánh mì điện ko ạ. Nếu có, thì lò tầm bao nhiêu khay thì phù hợp với tiệm mới mở. Lò mua ở đâu, giá cả cạnh tranh mà chất lượng tốt, uy tín (em nghe nói, mua trả trước 50%, còn lại góp mỗi tháng do 2 bên thỏa thuận, ko biết đúng ko).
-Cần những gì để đáp ứng đủ cho 1 tiệm bánh mì (VD: Tủ mát, quầy bán, khai...).
-Thịt nguội, pate...lấy nơi nào đảm bảo chất lượng, thơm ngon, mà giá cạnh tranh vậy các bác.
-Có nơi nào cung cấp thợ làm bánh mì lạt xin chỉ giáo cho em với.
-Có phải xin giấy phép gì không khi mở tiệm bánh mì vậy các bác.
Vài dòng băn khoăn ko biết hỏi ai cứu giúp, mong các bác tư vấn giúp em với. Em làm thành công, xin giảm giá cho a&e OSFI 50% ạ. Em sớm mong sự tư vấn, góp ý của các bác
Nếu bác ở saigon thì gọi em ,có ông anh đang kinh doanh được 03 tháng ,nay vì công việc riêng cần sang lại toàn bộ dụng cụ làm b mì gồm lò nuong, máy đánh bột , xe bán bmi ....,giới thiệu thêm 2 thợ giỏi .bác gọi 091311 khong khong mot mot,mr Tú (em 43 tuoi)
 
Hạng C
6/12/10
514
17.173
93
Nghe bác nói thấy ham quá, chẳng hiểu chỗ CMT8 ở BH họ làm sao mà thấy lượng khách giảm thê thảm
ý bác nói cái tiệm đường Bắc Hải . Khúc gần đồng nai đó hả . E cũng k hiểu sao nó vắng kinh dị nữa . Mà trong khu đó thì đáng lẻ ra phải bán rất được vì địa điễm gần khu cafe ăn uống sầm uất . Hầu như lần nào đi qua cũng thấy vắng khách .
1 ngày k bít được 50 ổ không nữa . Ăn thử thì thấy cũng bt mà .......chả hiểu :D ...
 
Status
Không mở trả lời sau này.