em cũng muốn tự làm pate tại nhà, nhưng chưa biết bí quyết gì làm sao cho ngon, đặc biệt hơn chỗ khác bác àanhbocau nói:Con dzợ em kêu em tìm 1 căn nhà MT khu đông dân .
Rồi mở tiệm bánh mì như vậy .
Mịa , xúi làm chuyện khó nhất trên đời ( chưa kinh qua bao giờ ) .
Thấy chỗ bán bánh mì góc Huỳnh V Bánh - Tr H Liệu , người ta làm luôn pate , bánh giò......coi như tự sx .
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Tiệm này cũng là mối của em, nhưng em ko làm theo kiểu này bác ạ. Em chỉ làm bánh mì lạt kẹp thịt nguội thôi, mang về, hoặc giao tận nhà bác à. Khi nào xong em sẽ báo các OS ủng dùm emNắngSG nói:Em thấy ở góc Nguyễn Văn Thủ - Mạc Đỉnh Chi có tiệm bánh mỳ tươi đã nhiều năm nay rồi làm ăn rất phát đạt. Bác chủ thử ghé ăn tham khảo coi sao, cả nhà em đều là khách hàng mối của tiệm đó. Khi nào bác khai trương nhớ báo tin để bà con sang ủng hộ nhé!
tutucungtoi nói:Trong OS có bác là bánh mì Ba Lẹ, bác david biết, giới thiệu giùm bác chủ. Lúc trước tui tính làm, nhưng mặt bằng đang cho thuê hơn 20 tr, không dám mạo hiểm
[/quote
Bác Ba Lẹ còn ở OS ko bác, cho em nick để xin chỉ giáo tí đi bác
Em thích loại bánh mì ngày xưa ấy . Không dùng xe đẩy như bây giờ . Mà làm 1 cái bếp lò than tổ ong .
dạng thủ công ấy . cái hình này thì bếp chỉ có 1 ngăn để bánh . còn làm thêm 1 ngăn nữa trên cao cùng . bình thường thì để bánh ngăn trên cùng , khi có khách mua thì đặt bánh xuống ngăn dưới để nướng , lật đi lật lại cho giòn tan , rồi mới phết pate vào , tương ớt , và chỉ có thêm rau thơm thôi . ngon nhất là độ béo ngậy của pate + mùi vụ thơm của rau thơm . bánh mì nóng giòn tan nữa . chứ bánh mì bay giờ em thấy vừa đắt mà ko có vị đặc trưng .
![290312afamilyDLbacgiang8_77698.jpg](https://cdn1.otosaigon.com/data/noimage.png)
Nướng bếp than này độc lắm bác, nhất là lúc viên than mới bén lửa.linhxinhzaj nói:Em thích loại bánh mì ngày xưa ấy . Không dùng xe đẩy như bây giờ . Mà làm 1 cái bếp lò than tổ ong .
dạng thủ công ấy . cái hình này thì bếp chỉ có 1 ngăn để bánh . còn làm thêm 1 ngăn nữa trên cao cùng . bình thường thì để bánh ngăn trên cùng , khi có khách mua thì đặt bánh xuống ngăn dưới để nướng , lật đi lật lại cho giòn tan , rồi mới phết pate vào , tương ớt , và chỉ có thêm rau thơm thôi . ngon nhất là độ béo ngậy của pate + mùi vụ thơm của rau thơm . bánh mì nóng giòn tan nữa . chứ bánh mì bay giờ em thấy vừa đắt mà ko có vị đặc trưng .![]()
DạA8 nói:Nướng bếp than này độc lắm bác, nhất là lúc viên than mới bén lửa.linhxinhzaj nói:Em thích loại bánh mì ngày xưa ấy . Không dùng xe đẩy như bây giờ . Mà làm 1 cái bếp lò than tổ ong .
dạng thủ công ấy . cái hình này thì bếp chỉ có 1 ngăn để bánh . còn làm thêm 1 ngăn nữa trên cao cùng . bình thường thì để bánh ngăn trên cùng , khi có khách mua thì đặt bánh xuống ngăn dưới để nướng , lật đi lật lại cho giòn tan , rồi mới phết pate vào , tương ớt , và chỉ có thêm rau thơm thôi . ngon nhất là độ béo ngậy của pate + mùi vụ thơm của rau thơm . bánh mì nóng giòn tan nữa . chứ bánh mì bay giờ em thấy vừa đắt mà ko có vị đặc trưng .![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.