Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
5/8/07
5
13
3
Theo mình nghĩ linh hồn hay sự thành công của một tiệm bánh mỳ nằm ở nhân của bánh, còn vỏ bánh mỳ thì đa phần là như nhau (nói chung là có hai lọai đặc ruột và xốp) bánh mỳ Sài Gòn thì đa số là xốp. Vậy bác nên tập trung vào pate, bơ, chả, thịt nguội .... mà muốn tạo nên sự khác biệt thì bác phải tự làm chứ lấy nguồn cung thực phẩm cuả người ta thì bác chỉ có một sản phẩm trung bình.. Hoặc ít nhất bác phải có một món ruột đạc biệt như pate hay thịt nguội chẳng hạn mà các tiệm bánh mỳ khác không có nên khách hàng sẽ trung thành vơí tiệm bánh mỳ cuả bác.
Ai ở Đà Nẵng chắc biết tiệm bánh mỳ Tiến Thành gần chợ Mới có bí quyết làm pate và thịt nguội rất ngon mà đắt 20-25k /ổ nhưng bác ăn rồi thì không bỏ được. Lần nào mình về Đà Nẵng cũng mua mang theo 20 ổ (làm mọi người tửơng trong kia bị đói :):):)). Bên cạnh trường Kiến Trúc ở Pasteur có mở tiệm bánh mỳ Tuấn Mập cũng dùng chả bò Đà Nẵng nên có vị khác lạ. Nói chung là bác phải tìm tòi để taọ sự khác biệt mới đông khách được. Còn vị trị mở tiệm thì chỗ nào giao thông thuận tiện là được rồi ,, bây giờ kinh tế khủng hoảng nên đa phần ăn sáng bằng bánh mỳ mà :mad:.
Chúc bác thành công, bác mà học được công thức làm pate và thịt nguội như bánh mỳ Tiến Thành ở Đà Nẵng thi mình sẽ ủng hộ bác 5 ổ / ngày trong vòng 1 năm.
 
Tập Lái
26/1/10
47
0
0
minhkhoa2004 nói:
Theo mình nghĩ linh hồn hay sự thành công của một tiệm bánh mỳ nằm ở nhân của bánh, còn vỏ bánh mỳ thì đa phần là như nhau (nói chung là có hai lọai đặc ruột và xốp) bánh mỳ Sài Gòn thì đa số là xốp. Vậy bác nên tập trung vào pate, bơ, chả, thịt nguội .... mà muốn tạo nên sự khác biệt thì bác phải tự làm chứ lấy nguồn cung thực phẩm cuả người ta thì bác chỉ có một sản phẩm trung bình.. Hoặc ít nhất bác phải có một món ruột đạc biệt như pate hay thịt nguội chẳng hạn mà các tiệm bánh mỳ khác không có nên khách hàng sẽ trung thành vơí tiệm bánh mỳ cuả bác.
Ai ở Đà Nẵng chắc biết tiệm bánh mỳ Tiến Thành gần chợ Mới có bí quyết làm pate và thịt nguội rất ngon mà đắt 20-25k /ổ nhưng bác ăn rồi thì không bỏ được. Lần nào mình về Đà Nẵng cũng mua mang theo 20 ổ (làm mọi người tửơng trong kia bị đói :):):)). Bên cạnh trường Kiến Trúc ở Pasteur có mở tiệm bánh mỳ Tuấn Mập cũng dùng chả bò Đà Nẵng nên có vị khác lạ. Nói chung là bác phải tìm tòi để taọ sự khác biệt mới đông khách được. Còn vị trị mở tiệm thì chỗ nào giao thông thuận tiện là được rồi ,, bây giờ kinh tế khủng hoảng nên đa phần ăn sáng bằng bánh mỳ mà :mad:.
Chúc bác thành công, bác mà học được công thức làm pate và thịt nguội như bánh mỳ Tiến Thành ở Đà Nẵng thi mình sẽ ủng hộ bác 5 ổ / ngày trong vòng 1 năm.
Em cũng nghĩ như bác, nhưng tìm được công thức làm pate ngon ko biết tìm đâu ra, vỏ bánh thì đơn giản, nhân bánh mới quan trọng trong việc tạo thương hiệu, và đông khách. Em đang tìm kiếm công thức làm pate đây. Em làm ra pate ko đụng hàng, mà ngon tuyệt thì em sẽ mở bán liền.
 
Tập Lái
13/1/13
1
0
1
Các bác có thể vào đây tham khảo nhé! Em làm cho công ty này nhưng thấy lợi nhuận đại lý rất cao

mienchayfood.com
 
Hạng D
8/3/13
1.289
212
63
Thêm chút ý giúp bác nè:
Đầu tiên bán bánh mì,không nên mua và mở lò bánh mì,vì cái này cần có kinh nghiệm,phải có thời gian ngâm cứu,tìm tòi,vốn đầu tư,mặt bằng tương đối...,trước mắt chỉ nên coi lò nào làm bánh ngon lấy mối về bán thôi( kinh nghiệm xương máu đó nha,bác ra bán dù cho nhân có ngon cở nào mà bánh dở,thì không ai mua lần thứ 02 đâu)..còn các loai nhân như:chả,pate,dăm bông,bơ,đồ chua,nước tương...ngon dở tuy theo tiền nào,của nấy,bán giá nào,địa điểm bình dân hay cao cấp,ôi thôi đủ chuyện,nội chả lụa thôi nha, cũng có hàng chục loại từ 50 ngàn đến 250 ngàn/01 kg..mô hình bán bánh mì tương đối đơn giản,dể tham khảo,chúc bác thành công nha..
41.gif

 
  • Like
Reactions: cu tuong hay
Tập Lái
17/6/13
1
1
0
chào chị
Em là nhân viên chăm sóc khách hàng của CT TNHHDNT MTV MIÊN CHÂY, không biết bình luận của em là trễ hay chưa thì em cũng nói chị biết, công ty em chuyên làm các mặt hàng chã lụa. giò thủ, chã chiên dành cho bánh mì với giá tốt nhất, và tư vấn mô hình banh mì chuyên nghiệp, cty em có thương hiệu bánh mì 999, nếu chị muốn làm bánh mì với mô hình chuyên nghiệp thì chị liên hệ với em qua số điện thoại 0120 797 0004, chị nên mở mô hình bánh mì 999 nó sẽ có nhiều lợi thế, không thể kể hết được trên bài viết, nếu chị đã làm quán rồi thì chị cần cung cấp chã lụa hay pate, bơ, chị cư liên lạc em qua số điện thoại trên.
đây là giá của một số sản phẩm cần cho chị nè
Giò lụa bánh mì : 60/1kg
Chả quê : 60/1k
Giò thủ đặc biệt 75/1kg
Giò lụa đặc biệt 75/1kg
Giò lụa siêu hạng : 95/1kg
Pate 70/1kg
Bơ 65/kg
.......
còn rất nhiều mặt hàng, nếu chị quan tâm chị cứ liên hệ với em qua số điện thoại trên, chào chị........!!!
wed :
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
21/5/12
681
44.750
93
làm bánh mì thịt nguội hả, em đang làm nè, em đang hùn chung với chị ruột em mở dưới Nhà Bè nè. Không tính mặt bằng, bác chỉ cần vốn 270-300 tr thôi mở lò bánh mì điện được rồi. bác mời em ly cafe i em tư vấn cho. Bánh mì có ngon hay không là do khâu phối trộn bọt mì và chất lượng bột mì thôi., nếu bác có mặt bằng thì làm chung cho vui.
em thấy ko cần pate ngon đau, làm bánh mì thịt quay, hay thịt nướng mọi thì cũng okie, pate thay bằng phomat, nước chấm thì dùng ớt bột pha theo công thức có sẵn. Bác nào đi qua Nhà Bè, chạy qua kho C có bánh mì lò điện tên Thuần, có 2 cô gái bán bánh mì xinh lắm.
 
Last edited by a moderator:
UMG
Hạng B2
10/2/12
429
1
16
Rồi, xong, em nghe bác kể nào là bánh mì, nào là nước chấm mà cuối cùng nhớ mỗi câu cuối: 2 cô bán bánh mì xinh lắm. Em ghé ủng hộ bác, nhưng hổng phải tại bánh mì ngon, ke ke
 
  • Like
Reactions: cu tuong hay
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
UMG nói:
Rồi, xong, em nghe bác kể nào là bánh mì, nào là nước chấm mà cuối cùng nhớ mỗi câu cuối: 2 cô bán bánh mì xinh lắm. Em ghé ủng hộ bác, nhưng hổng phải tại bánh mì ngon, ke ke
Ghê quá
30.gif

He he ... đùa tí thôi. Em cả năm nay phải cai bánh mì vì ... cắn không nổi, khổ sở gì đâu á.
 
Tập Lái
8/11/12
26
0
3
37
em cũng tâm huyết lâu rồi cái Bánh Mì này, mà tòan tính, mặt bằng vẫn là khó binh nhất
 
Status
Không mở trả lời sau này.