Re:Mỗi người một bí quyết:
Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ
Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ
Mợ sao zị? phẩu thuật gì mà không chia sẻ cho mọi người mua cóc ổi đi thăm? Hôm nay mợ khỏe rồi chứ? Mợ chia sẻ kinh nghiệm làm sao mà rau câu đông cứng và ngon thế cho chị em trong xóm nhé. Chúc mợ mau bình phục.vodoanhnhan nói:Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ
Mợ Ruby nói:Mực trứng đã hấp và chiên rồi, chiều bác về lau bếp hộ em nhá (nó văng dầu thấy thương). Ngày mai em mua con vịt nấu măng bác làm nước mắm nha. Trốn là chít đấy.RubyKid nói:Yup, tôm mà nướng = lò vi sóng coi như bỏ. Nướng tôm bằng lửa than là ngon nhất.smileyhibiscus nói:Nứơng tôm bằng lò vi sóng rất nhanh nhưng chỉ nên nướng tới đâu măm tới đó, khi tôm nguội sẽ mau khô & quay nóng lại thì ...chán òm
Cua, ghẹ hấp sơ sau đó nướng lại sẽ ngon hơn.
Mực trứng, hấp sơ sau đó chiên giòn cũng sẽ ngon hơn.
Nước mắm gừng : 1 củ gừng lớn, cạo vỏ, rửa sạch, sắt lát cho vào cối giã nhuyễn. Dùng muỗng (thìa) ăn canh ém chặt để vắt hết nước gừng bỏ (hoặc tận dụng nước này để xoa lên da vịt trước khi luộc nếu làm mắm gừng ăn vịt luộc). Giã tiếp gùng với tỏi, ớt. Cho nhiều đường vào, cho nước mắm vào khuấy đều, cho chanh vào nêm nếm cho vừa miệng. Tuyệt đối không dùng nước khi pha mắm gừng, sẽ làm mất ngon và phai đi vị gừng.
Kitten nói:Mợ Ruby nói:Mực trứng đã hấp và chiên rồi, chiều bác về lau bếp hộ em nhá (nó văng dầu thấy thương). Ngày mai em mua con vịt nấu măng bác làm nước mắm nha. Trốn là chít đấy.RubyKid nói:Yup, tôm mà nướng = lò vi sóng coi như bỏ. Nướng tôm bằng lửa than là ngon nhất.smileyhibiscus nói:Nứơng tôm bằng lò vi sóng rất nhanh nhưng chỉ nên nướng tới đâu măm tới đó, khi tôm nguội sẽ mau khô & quay nóng lại thì ...chán òm
Cua, ghẹ hấp sơ sau đó nướng lại sẽ ngon hơn.
Mực trứng, hấp sơ sau đó chiên giòn cũng sẽ ngon hơn.
Nước mắm gừng : 1 củ gừng lớn, cạo vỏ, rửa sạch, sắt lát cho vào cối giã nhuyễn. Dùng muỗng (thìa) ăn canh ém chặt để vắt hết nước gừng bỏ (hoặc tận dụng nước này để xoa lên da vịt trước khi luộc nếu làm mắm gừng ăn vịt luộc). Giã tiếp gùng với tỏi, ớt. Cho nhiều đường vào, cho nước mắm vào khuấy đều, cho chanh vào nêm nếm cho vừa miệng. Tuyệt đối không dùng nước khi pha mắm gừng, sẽ làm mất ngon và phai đi vị gừng.
Haha, bác Rubykid bi lộ tẩy rùi.
Em bị thai ngoài mới phẫu thuật chủ nhật tuần trước. Tại mợ cọp quá khen, hic hic chứ em biết cái đó phải gọi là thảm họa rau câu mới đúng.Tiger mom nói:Mợ sao zị? phẩu thuật gì mà không chia sẻ cho mọi người mua cóc ổi đi thăm? Hôm nay mợ khỏe rồi chứ? Mợ chia sẻ kinh nghiệm làm sao mà rau câu đông cứng và ngon thế cho chị em trong xóm nhé. Chúc mợ mau bình phục.vodoanhnhan nói:Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ
Ối trời vậy hả sao buồn vậy? Thôi chúc mau bình phục nhavodoanhnhan nói:Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ
Mợ Cọp xem giúp em mình ẩm thực cháo vịt + chuối nướng xem chúng có choảng nhau ko nha mợ.Tiger mom nói:@Bác Lee: lâu lắm òi em mới thấy bác xuất hiện đó hôm nào xóm ọp bác đi nhé.
Mợ Ruby ấp trứng, trồng gừng đi là vừa, cả xóm đang chuẩn bị óp cháo zịt Củ Chi và "bánh chuối váng sữa dở òm Thủ Đức" đấy, hehe
Chạy mau Mợ Tài đang zí em
vodoanhnhan nói:Em mới phẫu thuật dìa, đọc thớt này hổng dám cười to bị em sợ bung chỉ