Đã làm hàng ăn ở xứ mình, mà làm steak nguyên liệu đắt đỏ lắm rồi, chỉ nhờ vào lương nhân viên rẻ để lấy công làm lời thôi. Mà anh còn xúi mua steak seasoning có sẵn nữa thì còn gì lời nữa anh, nhà hàng Mỹ nó cũng phải tự làm seasoning cho lạ & rẻ (cái này quan trọng hơn) nữa mà.Steak thì làm khác biệt 1 xíu, chứ làm với Rose Marry, Thyme, Tỏi, Bơ....thì thường qúa, dễ đụng hàng, bác vào Amazon mua mấy chai gia vị ướp Steak bên Mỹ, về nướng bao ngon bao lạ, đặc biệt có chai gia vị của The Keg, thằng The Keg này là chuổi steak nhượng quyền ngon bậc nhất Canada, ở SG mình thấy Steak của Đỉnh Phong ăn khá ổn, còn Moo Steak này nọ nằm mức trung bình thôi.
Vậy a có mở quán chưa?nếu được nhờ sếp @lamnk move chủ đề này qua OSFI (đừng xóa) để em hoặc các anh em khác khởi nghiệp về steak có tư liệu nghiên cứu, em cảm ơn.
Chưa. Có 2 yếu tố để mở rồi: Vợ và mặt bằngVậy a có mở quán chưa?
Xếp @lamnk là Tổng Giám đốc kiêm đại diện pháp luật cho OS - nghĩa là trùm chăn lên toàn bt OS, đâu mỗi CNL.
Tuy nhiên CNL là canteen, bất kỳ chức sắc nào của OS cũng có quyền hành ở đây, trừ bem nick xếp lamnk.
Các chức sắc được nêu tên giao phụ trách CNL là để mem tắc cho nhanh .
anh giống mình, hôm qua xem mấy clip của Ramsay, nghĩ vui là mình có thể làm đượcQuan trọng là thịt bò, giống như gà ta. Làm kiểu gì nó cũng ngon.
Em coi anh Râm Sềy thí cũng đơn giản. Gia vị chính hình như ảnh chỉ bỏ muối trắng và tiêu... Rồi xèo xèo, trở mặt, cháy cạnh v.v.
Cách ảnh làm nước sốt em chưa rõ nguyên liệu lắm.
bí quyết còn lại sẽ là nước sốt và gia vị, cái này phải thực hành dần mới biết.
Cảm ơn anh đã khai hóa!Xếp @lamnk là Tổng Giám đốc kiêm đại diện pháp luật cho OS - nghĩa là trùm chăn lên toàn bt OS, đâu mỗi CNL.
Tuy nhiên CNL là canteen, bất kỳ chức sắc nào của OS cũng có quyền hành ở đây, trừ bem nick xếp lamnk.
Các chức sắc được nêu tên giao phụ trách CNL là để mem tắc cho nhanh .
anh con cóc con nói đúng nè.Chưa. Có 2 yếu tố để mở rồi: Vợ và mặt bằng