K phải ai cũng biết ăn và thích ănHBC thì steak lỡ cỡ, sang ko được, kém ko xong, chắc ghé lên gò té ăn Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh, Steak Việt Phan Văn Trị, 2 Con Bò, TiTi Lê Văn Sỹ xem sao đã anh, mấy quán này tầm giá mở ở HBC được, cao hơn khách ko có tiền trả.
À còn quán Cowboy + Nguyễn Oanh đang chết lâm sàn nữa
Ăn nhiều xem quán deco sao, vì sao đông, vì sao ế
Hèn chi mình ăn dĩa gan vịt này sao y như gan ngỗng hay ănNói cho anh buồn : 99% gan ngỗng các anh ăn là Gan Vịt
Dùng từ tiếng Tây cho nó thanh cao đi Foie Gras. Ng ta có tên đàng hoàng, ai biểu dịch ra Ngỗng hay Vịt chi rùi khóc là bị lừa
Quá cách tân cho món này, chắc ăn hồi nửa đêm tại nhàHèn chi mình ăn dĩa gan vịt này sao y như gan ngỗng hay ăn
View attachment 1704178
dạ em có lò nướng. Gổ thông thì tháo pallet ạAnh có lò nướng ko . Có gỗ thông ko ?
PS: bác nào cần pallet 800x1200 hàng châu âu để xuất khẩu thì PM em nha.
Hông lẻ ăn vài miếng thịt mắc công dữdạ em có lò nướng. Gổ thông thì tháo pallet ạ
PS: bác nào cần pallet 800x1200 hàng châu âu để xuất khẩu thì PM em nha.
Làm steak không biết anh thớt định giá bán bao nhiêu 1 phần nhỉ?! Nếu dạng miếng thịt dày 1 inch thì nhờ anh @lqkhoi dạy cách làm đi, sốt tiêu đen thì phải có 1 ít brandy luôn
Tính theo gram mà. Mình thấy mấy chỗ sang trung tâm, 200- 300 gram bán tới 1,2 -1,3 tr....chắc chắn lời
Bán giá này là cao hơn 5sao luôn rồi bácTính theo gram mà. Mình thấy mấy chỗ sang trung tâm, 200- 300 gram bán tới 1,2 -1,3 tr....chắc chắn lời