Hạng C
18/3/11
992
12.870
93
Làm ở khu này thi mình nghĩ anh thử ghé quán "2 con bò" ở đường Thống Nhất xem mô hình thế nào. Mình thấy kiểu đó phù hợp. Sang hơn thì chắc không hiệu quả
2 con bò bên An phú q2 mới mở chỗ gần Song Hành á, mình thấy k có khách.
 
Hạng B2
16/12/14
117
5.966
93
HBC thì steak lỡ cỡ, sang ko được, kém ko xong, chắc ghé lên gò té ăn Hẻm Spaghetti Nguyễn Oanh, Steak Việt Phan Văn Trị, 2 Con Bò, TiTi Lê Văn Sỹ xem sao đã anh, mấy quán này tầm giá mở ở HBC được, cao hơn khách ko có tiền trả.
À còn quán Cowboy + Nguyễn Oanh đang chết lâm sàn nữa
Ăn nhiều xem quán deco sao, vì sao đông, vì sao ế
Titi le van sy là quán nhái thằng titi ở Vũ Huy Tấn, ăn không ngon.
 
Hạng B2
24/6/17
123
2.512
93
Dis 7
Anh hướng đến tượng khách thế nào? Gia đình hay tuổi teen? Trong khu anh phần lớn dân cư có thành phần ntn, đi ăn thử các quán đông khách gần nhà để biết gu chung. Sau đó đi đến các địa điểm steak cả sang lẫn bình dân để biết sơ mô hình phục vụ. Hai vợ chồng cùng đi học chế biến và quản trị nhà hàng, khóa ngắn hạn vài tuần. Vốn anh bỏ ra bao nhiêu? Định thu hồi dài hạn hay đầu tư ít lấy ngay? Em nghĩ anh nên bán thêm nước ngọt đóng chai, bán một thời gian nhắm còn sức thì bán thêm nước gì đó của nhà làm cho phong phú. Bán thêm nhiều món đa dạng hơn, vì nhiều khi trẻ con không thít bít tết như ba mẹ.
Em cũng nghĩ là anh đừng nên làm sang trọng quá, chỉ cần sạch sẽ sáng sủa, có thiết kế đàng hoàng, giá chấp nhận được, phục vụ tốt va chất lượng phải ngon thì sẽ có khách thôi. Anh nên nhắm tới đối tượng gia đình thích ăn tiệm, thực đơn trải nhiều mức giá để mọi người lựa chọn cho phù hợp túi tiền. Chúc anh thành công nhé.
 
Hạng B2
24/9/13
125
4.692
93
Anh thích trường phái steak nướng hay steak chiên.

Quan trọng là ướp, món ăn kèm, và nhất là nước sauce.

Kiểu âu khác kiểu mỹ.
em thích steak nướng anh, trước giờ em chỉ toàn thích ăn
do đó đang tìm chổ hay để vợ em đi học, vợ em rất có khiếu nấu ăn.

em cũng nói thêm là quán này em mở chủ yếu cho vợ em, trong thời gian đầu em có thể phụ việc lặc vặc. Việc chính của em vẫn là culy
 
  • Like
Reactions: Johnnie371
Hạng F
2/3/14
12.223
128.427
113
Chủ thớt đến trang 10 là lại dẹp ý tưởng thôi. Vì bọn cnl đa phần rất cầu kỳ, phải ngon tuyệt giá lại rẻ, và chuyên bàn lùi.

Chỉ có mình khuyên anh thớt thực tế: bán bò né (đối tượng rộng hơn). Có thể sáng bò né, tối bò né + steak. Và chọn phân khúc steak trung bình thôi chứ đừng quá cầu kỳ, vì là kinh doanh, mặc dù anh thớt có thể thích ăn loại cao cấp hơn.

Riêng mình ủng hộ anh thớt cứ làm đi theo cách trên, có mặt bằng, cùng lắm là có thêm kinh nghiệm. Margin ngành ăn uống giá cost nguyên liệu cỡ 20%, chi phí nhân công 10%. Còn lại cỡ 50-60%. Vấn đề là đủ volume ít nhất cover fix cost. Anh chủ không phải lo tiền thuê mặt bằng thì triển đi.
 
Hạng B2
24/9/13
125
4.692
93
Phải nói là steak rẻ tiền không ngon, trừ khi xài thuốc làm mềm.
Ngay cả những quán có tiếng như Amigo, Alfresco ... bữa nào kêu thử loại rẻ 250k/phần là ăn dai nhách luôn.
Vậy hả anh, hôm trước em ăn steak ở buzzo pizza trong E-mart hình như 150k ( Miếng của nó là 200gr) mà ăn thấy rất mềm và rất thích . Vậy chắc mồm em không bằng mồm anh rồi:).

Ăn xong về suy nghĩ, 1kg bét nhất của anh orderchung cũng 450k, miếng steak 200gr mà bán 150k thì lấy gì lời
 
Hạng F
2/3/14
12.223
128.427
113
Vậy hả anh, hôm trước em ăn steak ở buzzo pizza trong E-mart hình như 150k ( Miếng của nó là 200gr) mà ăn thấy rất mềm và rất thích . Vậy chắc mồm em không bằng mồm anh rồi:).

Ăn xong về suy nghĩ, 1kg bét nhất của anh orderchung cũng 450k, miếng steak 200gr mà bán 150k thì lấy gì lời
Đọc còm trên của mình và suy nghĩ xem
 
Hạng D
16/3/09
3.300
55.995
113
www.tet.com
Vậy hả anh, hôm trước em ăn steak ở buzzo pizza trong E-mart hình như 150k ( Miếng của nó là 200gr) mà ăn thấy rất mềm và rất thích . Vậy chắc mồm em không bằng mồm anh rồi:).

Ăn xong về suy nghĩ, 1kg bét nhất của anh orderchung cũng 450k, miếng steak 200gr mà bán 150k thì lấy gì lời
1kg ỏder 8 miếng . Có hôm ảnh phiến mãi mìn 11 miếng . Lời nhoen :D:D
 
Hạng C
4/8/12
708
11.152
93
Chủ thớt đến trang 10 là lại dẹp ý tưởng thôi. Vì bọn cnl đa phần rất cầu kỳ, phải ngon tuyệt giá lại rẻ, và chuyên bàn lùi.

Chỉ có mình khuyên anh thớt thực tế: bán bò né (đối tượng rộng hơn). Có thể sáng bò né, tối bò né + steak. Và chọn phân khúc steak trung bình thôi chứ đừng quá cầu kỳ, vì là kinh doanh, mặc dù anh thớt có thể thích ăn loại cao cấp hơn.

Riêng mình ủng hộ anh thớt cứ làm đi theo cách trên, có mặt bằng, cùng lắm là có thêm kinh nghiệm. Margin ngành ăn uống giá cost nguyên liệu cỡ 20%, chi phí nhân công 10%. Còn lại cỡ 50-60%. Vấn đề là đủ volume ít nhất cover fix cost. Anh chủ không phải lo tiền thuê mặt bằng thì triển đi.
Vậy hả anh, hôm trước em ăn steak ở buzzo pizza trong E-mart hình như 150k ( Miếng của nó là 200gr) mà ăn thấy rất mềm và rất thích . Vậy chắc mồm em không bằng mồm anh rồi:).

Ăn xong về suy nghĩ, 1kg bét nhất của anh orderchung cũng 450k, miếng steak 200gr mà bán 150k thì lấy gì lời

Đồng ý
Bò né thì cắt mỏng, kiểu khoai tây, nên đầu đuôi xài được, khúc giữ cắt steak
150k miếng 200gr chắc là lõi vai choice, 170-180gr nhưng cứ để 200 cho đẹp đội hình
Giá tầm 2x0/kg tùy mặt chủ quán thôi anh ạh
Hỏi nhanh, nơi nào dạy làm món steak ngon + tư vấn setup quán
 
Chỉnh sửa cuối: