Mới nhậu dìa, đang hăng chém với anh chủ (vì cùng dân Thức Đủ và bọn lính thích món này)
- Ở Thủ Đức
- khu quán bên sông HBC
ưu điểm: khu này cực đẹp cho ăn cuối tuần.
Nhược: nó hơi ngược đường. Đại khái đi trên PVD phải quẹo vô mới ăn đc. Nên ngày thường bán ăn sáng chắc khó. Cuối tuần thì TD quán nhậu Hải sản nhiều quá, đè chịu ko nổi.
- Cuối tuần khu làng ĐH Bình Thọ có 2 quán: 2 con bò, Cao Nguyên thêm mấy quán gì đó... + cafe tập trung
Còn về steak:
- Em mua bò Đỉnh Phong, bò của bác Orderchung về tự làm, ăn ở El Gaucho, 2 con bò, Texas... và mây mây
Kết luận: kể cả tại El Gaucho: trừ bò có điểm spec gì đó (waygu hay sao đó, em gọi 2 loại bò riêng biệt Waygu và Mỹ prime gì đó ko nhớ), giá cao ngất, còn lại không khác gì bò né mấy quán ăn linh tinh dọc làng dọc xóm. Trừ trò Sous vide của lão
@lqkhoi chưa thử. Chứ các kiểu từ El Gaucho, 2 con bò, bò Cao Nguyên,.... là như nhau hết.
Nên em kết luận: thịt quyết định chứ đầu bếp là như nhau. Mà giá thì quá cao nên nguy cơ fail cực cao.
Tuy nhiên em ủng hộ mở quán vì bọn đệ em cực thích món này.