đúng rồi anh, khu này nếu ăn theo món thì dưới 60k sẽ hợp lý.Anh ra steak nam sơn tren đường nguyễn thị minh khai ăn thử xem sao em thấy bò ở đó ăn được , cũng thịt hơi nhiều so chỗ khác . 1 phần 70k . Nếu khu anh thì 60k trở lại là đẹp
Riêng steak chắc không, chỉ có cách đi bái sư bếp chuyên steak mà họ khó dạy bí kíp. Nhưng tới các trường dạy nấu ăn, hỏi có lớp steak không hoặc học một khoá món Âu rồi quen thầy.vậy có chổ nào dạy về steak không các anh?
Không biết trường nào, gúc thử thì ra
https://netspace.edu.vn/hoc-nau-mon-au-can-ban/
Có chỗ này quảng cáo khóa riêng steak
https://beptruong.edu.vn/day-nau-an...et/bo-beefsteak-bo-luc-lac-va-khoai-tay-chien
Còn không cắp tráp qua lqkhoi, hắn trình thực cook steak cũng cỡ bếp trưởng rồi
afc phải canh giờ xem, không chủ động được anhAnhtrang mở kênh afc xem họ làm kìa
cũng là ý hayYouTube
Su chập chờn mượn níck.
Nói cho anh buồn : 99% gan ngỗng các anh ăn là Gan Vịt
Nói anh chủ đừng buồn chứ sau khi mình ăn ở El Gaucho và Grand Hồ Tràm kèm pate gan ngỗng xong thì mình không thấy món này chỗ nào khác bán ngon hoặc ăn được.
p/s: vì vậy giờ mình tự steak, chỉ là chưa biết gan ngỗng làm thế nào nữa cho ngon
Thì đang xem chứ canh gì máafc phải canh giờ xem, không chủ động được anh
cũng là ý hay
1. Mình chỉ chém anh đừng cổ súy mình kẻo mai mốt anh chủ thớt anh làm đếch được anh lôi mình ra bắn thì tội mình
2. Làm F&b đếch phải trò chơi. Nó cực đếch thua gì một con chó, mình dùng đúng nghĩa đen. Ngày ng ta đi làm mình cũng phải đi làm, đau nhất là lúc ng ta chơi mình cũng phải làm mà còn làm chít mịa.
3. Anh có cái may mắn là đếch mướn mặt bằng. Nhưng nếu anh nghĩ nhờ vậy mà anh muốn làm gì thì làm là một sai lầm rất lớn vì:
A. Nếu mặt bằng anh ngon sao anh đếch cho mướn mịa nó khỏi phải làm sướng hơn
B. Trong mọi biz plan khi tính toán anh đều phải cộng giá thuê nhà anh vào. Anh chỉ có đúng 1 ưu thế là coi như anh được quyền permanent thuê mặt bằng đó chấm hết. Mọi thứ còn lại anh phải tự xử và coi như anh thuê. Có thế anh mới thành công.
4. Nếu anh chưa bao giờ làm F&B thì anh nên chọn một món nào rất phổ thông mà làm. Còn không thì kiếm thằng nào chuyên mần f&b cho thuê mà học hỏi nếu anh ko muốn tốn 1 đống tiền ngu.
Anh có bao giờ tự hỏi trên CNL toàn đầu có sạn mà có mỗi cha Phở là tồn tại hơn 5 năm chưa?
Vài dòng can gián còn nếu anh vẫn dư tiền đốt chơi thì hú mình tranh thủ đi ăn trước khi anh dẹp tiệm . Là ng tiêu dùng thông minh, mình rất thích mâý chủ cừu non như anh
2. Làm F&b đếch phải trò chơi. Nó cực đếch thua gì một con chó, mình dùng đúng nghĩa đen. Ngày ng ta đi làm mình cũng phải đi làm, đau nhất là lúc ng ta chơi mình cũng phải làm mà còn làm chít mịa.
3. Anh có cái may mắn là đếch mướn mặt bằng. Nhưng nếu anh nghĩ nhờ vậy mà anh muốn làm gì thì làm là một sai lầm rất lớn vì:
A. Nếu mặt bằng anh ngon sao anh đếch cho mướn mịa nó khỏi phải làm sướng hơn
B. Trong mọi biz plan khi tính toán anh đều phải cộng giá thuê nhà anh vào. Anh chỉ có đúng 1 ưu thế là coi như anh được quyền permanent thuê mặt bằng đó chấm hết. Mọi thứ còn lại anh phải tự xử và coi như anh thuê. Có thế anh mới thành công.
4. Nếu anh chưa bao giờ làm F&B thì anh nên chọn một món nào rất phổ thông mà làm. Còn không thì kiếm thằng nào chuyên mần f&b cho thuê mà học hỏi nếu anh ko muốn tốn 1 đống tiền ngu.
Anh có bao giờ tự hỏi trên CNL toàn đầu có sạn mà có mỗi cha Phở là tồn tại hơn 5 năm chưa?
Vài dòng can gián còn nếu anh vẫn dư tiền đốt chơi thì hú mình tranh thủ đi ăn trước khi anh dẹp tiệm . Là ng tiêu dùng thông minh, mình rất thích mâý chủ cừu non như anh
vậy có chổ nào dạy về steak không các anh?
a cần ko để e kết nối cho 1 a đầu bếp bên Úc, chuyên bán ăn sáng kiểu bò né ở Úc luôn nhe, cực kỳ đắt khách. anh này lúc trước làm nhà hàng 5* ở VN giờ qua Úc làm chief.
Quá ngon rồi chủ thớta cần ko để e kết nối cho 1 a đầu bếp bên Úc, chuyên bán ăn sáng kiểu bò né ở Úc luôn nhe, cực kỳ đắt khách. anh này lúc trước làm nhà hàng 5* ở VN giờ qua Úc làm chief.