Chuẩn nè. Lúc mới mua về mình chỉnh nhiệt độ cao quá nên miếng thịt ngoài sém mà trong chưa chín.Ướp gia vị cho thấm rồi bỏ vô bấm nút thôi,
Lần đầu để thấp độ (130 độ) thời gian lâu 1 chút (15-20p) cho chín đều bên trong,
Xong rồi trở mặt, tăng lên 180 - 200 độ, để tầm 5p là cháy đều cạnh.
Biết cách làm thì AirFryer ngon hơn chiên bằng dầu, lại tốt cho sức khỏe.
TML nè,
mi tu. cứ quất 200oC tòn thời gian.Chuẩn nè. Lúc mới mua về mình chỉnh nhiệt độ cao quá nên miếng thịt ngoài sém mà trong chưa chín.
7 nghịp nên rãnh nghiên kíu chứ anh, cũng khét với sống cả chục mẻ mới có kinh nghiệm,Chuẩn nè. Lúc mới mua về mình chỉnh nhiệt độ cao quá nên miếng thịt ngoài sém mà trong chưa chín.
Món lá cách quấn nấm mối nướng, thơm ngon tuyệt vời luôn, lại đợi mùa nấm mối.
Heo tộc cũng rất ngon, cá 1 nứng càng tuyệt.
Da nì anh nướng ở nhiệt bao nhiêu? Thời gian bao nhiu?
Có phết/xịt 1 lớp dầu mỏng bên ngoài hông?
130 độ trong 20pDa nì anh nướng ở nhiệt bao nhiêu? Thời gian bao nhiu?
Có phết/xịt 1 lớp dầu mỏng bên ngoài hông?
Lật lại, 180 độ trong 5p
Lật tiếp thêm 3 phút nữa là nó ra vậy đó, ngoài muối ớt chay tây ninh ra hông có thêm gia vị nào khác, không quét dầu luôn.
Gà ướp muối ớt TN nướng, toẹt vời.
Nghe nói chiên cái này làm cho da giòn rụm như gà quá đát xối mở bán ngoài hàng.
ANh chiên cái nì da chưa được giòn. Dự là anh để nhiệt thấp trong thời gian chưa đủ dài.
a giỏi chuyện bếp núc ghê, chắc chuyện đờn ông thì hok rành đâu hả.7 nghịp nên rãnh nghiên kíu chứ anh, cũng khét với sống cả chục mẻ mới có kinh nghiệm,
Món lá cách quấn nấm mối nướng, thơm ngon tuyệt vời luôn, lại đợi mùa nấm mối.
ps: nhìn lá cách nó như khô giòn vậy, sao ngon ta.