Mình thích ăn giòn mà, chứ nướng than dễ bị cháy, ăn ung thư.a giỏi chuyện bếp núc ghê, chắc chuyện đờn ông thì hok rành đâu hả.
ps: nhìn lá cách nó như khô giòn vậy, sao ngon ta.
Từ ngày có lò mình mới làm được 2 món.7 nghịp nên rãnh nghiên kíu chứ anh, cũng khét với sống cả chục mẻ mới có kinh nghiệm,
Món lá cách quấn nấm mối nướng, thơm ngon tuyệt vời luôn, lại đợi mùa nấm mối.
Attachments
-
159,6 KB Đọc: 44
-
94,5 KB Đọc: 45
Ngon quá anh,
- Bánh mì các anh mua về bị nguội lạnh thì bỏ vào vài phút là nóng giòn. Nếu như bánh mì bỏ qua đêm hôm sau các anh vẫy tí nước lên bánh mì rồi cho vào lò vài phút là nóng giòn lại thôi.
- Khô các loại nướng dễ dàng hơn với nồi này.
- Khoai lang, bắp, thậm chí bánh phồng tôm em cũng cho vào đây, rất nhanh và tiện lợi.
P/s: Chỉnh nhiệt độ vừa phải để chín món ăn, khi đã chín muốn giòn thì bật nhiệt MAX vài phút là ổn
- Khô các loại nướng dễ dàng hơn với nồi này.
- Khoai lang, bắp, thậm chí bánh phồng tôm em cũng cho vào đây, rất nhanh và tiện lợi.
P/s: Chỉnh nhiệt độ vừa phải để chín món ăn, khi đã chín muốn giòn thì bật nhiệt MAX vài phút là ổn
Cũng sml mấy lần mới được vậy đó anh. Bây giờ thì ngon cơm dồi.Ngon quá anh,
Nhờ cái thớt này mà tối nay có món thịt heo ướp mật ong nướng.
Attachments
-
139,7 KB Đọc: 44
Nhà mìn làm 160 độ 20p trước .Ướp gia vị cho thấm rồi bỏ vô bấm nút thôi,
Lần đầu để thấp độ (130 độ) thời gian lâu 1 chút (15-20p) cho chín đều bên trong,
Xong rồi trở mặt, tăng lên 180 - 200 độ, để tầm 5p là cháy đều cạnh.
Biết cách làm thì AirFryer ngon hơn chiên bằng dầu, lại tốt cho sức khỏe.
TML nè,
Attachments
-
97,9 KB Đọc: 45
Cũng là một gợi ý quá hợp lý.Nhìn như vú dê nướng.
Vú dê nướng chấm chao...
Biết dùng nồi chiên này khỏe thặc