mợ tài nói:miu chụp ảnh tuyệt quá, và các ảnh mi chụp đều quá tuyệt...cú mèo! các món đều ngon, <span style=""color: #ff0000;"">nhưng sao mà lại thèm chí mà phủ không cưỡng đươc! [style="color: #0000ff;"]( Ở đường Châu Văn Liêm - Q.5 có một quán chè người Hoa bán " Chí Mà Phủ " tuyệt ngon đó mợ - Quán nằm cách ACB Châu Văn Liêm khoảng 10 mét. Mợ có thể ghé thăm được mà )</span>[/style]
hóa ra ước ao dọa dẫm mãi, mà cả xóm chỉ mỗi miu là thực sự về chơi HN và có ảnh chia xẻ... mình biết là còn nhìu ảnh lắm,..nữa nhé đi mà người đẹp ôi!
Chí mà Phủ làmón chè cực kỳ phổ biến ở SG, nhất là ở khu có người Hoa nếu vào siêu thị, món này còn làm thành món ăn nhanh nữa.
@all: thật tiếc là miu vẫn chưa học được cách "vừa đi đường, vừa kể chuyện" bằng hình ảnh. Khi nào vui, có nhiều sự kiện thường đứng ngắm ngơ ngẩn, không nhớ đến ống kính. Lần này phải có sự nhiệt tình của miumiuF1 thì mới thành, miu chỉ cố gắng cắt cúp và chịu trách nhiệm chi tiền mua G11 mà thôi ạ.
Về đêm HN chỉ còn lại 1 vài hình xấu xấu, nhưng khéo lại làm bác hcivic nao nao. Đây là quán phở đêm đặc trưng ngay trên đường Lý Quốc Sư, 12h 30 vẫn tặng miu và các con những tô phở ngào ngạt:
Còn đây lại cũng là cách ăn hàng đặc trưng Hà Nội: sữa chua nếp cẩm, kèm tô đá bào (vì người HN ít ăn đá, nên người bán tự để cho mình quyết định về nhiệt độ của ly đồ uống. Tất cả được phục vụ trên 1 chiếc ghế nhỏ, thay cho bàn, ngồi uống sát đường, ngắm HN thật tuyệt:
Về đêm HN chỉ còn lại 1 vài hình xấu xấu, nhưng khéo lại làm bác hcivic nao nao. Đây là quán phở đêm đặc trưng ngay trên đường Lý Quốc Sư, 12h 30 vẫn tặng miu và các con những tô phở ngào ngạt:
Còn đây lại cũng là cách ăn hàng đặc trưng Hà Nội: sữa chua nếp cẩm, kèm tô đá bào (vì người HN ít ăn đá, nên người bán tự để cho mình quyết định về nhiệt độ của ly đồ uống. Tất cả được phục vụ trên 1 chiếc ghế nhỏ, thay cho bàn, ngồi uống sát đường, ngắm HN thật tuyệt:
Xin bật mí: miu tự sáng tạo ra 1 chuyến du lịch bằng...taxi 2 ngày để kết hợp với yêu cầu gặp gỡ họ hàng dày đặc:
1. Ngày 1: Bát Tràng - ăn trưa: Lệ Mật - chiều tối: gặp họ hàng
2. Ngày 2: Đền thờ Đức Trần Nam Định - trưa thưởng thức các món ngon Nam Định - chiều tối: lại có mặt gặp gỡ gia đình.
(Chỉ có giao lưu với OX Hn là đành chịu, các bác lượng thứ)
Đây ạ, ngày đầu tiên, trải lòng cùng đất mẹ, hòa trong gốm sứ:
1. Ngày 1: Bát Tràng - ăn trưa: Lệ Mật - chiều tối: gặp họ hàng
2. Ngày 2: Đền thờ Đức Trần Nam Định - trưa thưởng thức các món ngon Nam Định - chiều tối: lại có mặt gặp gỡ gia đình.
(Chỉ có giao lưu với OX Hn là đành chịu, các bác lượng thứ)
Đây ạ, ngày đầu tiên, trải lòng cùng đất mẹ, hòa trong gốm sứ:
Trưa, "vù" sang Lệ Mật, vào quán rắn to nhất của làng. Gọi là làng, nhưng mà như phố rồi. Nơi ăn không có gì là xưa cũ nữa, nhưng ăn thì thật tuyệt. Người ta có 2 cách bán: gọi theo con, làm thành món; hoặc ăn theo suất: 17 món, 20 món, 24 món rắn với giá khoảng trên dưới 200K/người. Nhà miu chọn kiểu 2 để thưởng thức cho hết. Đây là 1 phần nhỏ, bao gồm: rắn bằm xúc bánh tráng, rắn nướng mọi, nem rắn, lòng xào, chiên lá lốt + sung muối, dưa leo rau thơm..., sau đó còn xôi mỡ rắn, canh bún, bánh...gì gì đó, kết thúc là cháo rắn đậu xanh tuyệt ngon, mà mải ăn quên chụp:
Ngày hôm sau, đến di tích miu rất thích: nhà thờ dòng họ Trần - Thiên Trường. Ở ngoài là hồ rộng với rất nhiều rùa...tai đỏ được...phóng sinh:
Ngày hôm sau, đến di tích miu rất thích: nhà thờ dòng họ Trần - Thiên Trường. Ở ngoài là hồ rộng với rất nhiều rùa...tai đỏ được...phóng sinh:
Last edited by a moderator: