Đường từ Savanakhet đi Viên đẹp, suốt chặng từ VN qua hầu như không đèo chỉ có dốc nhẹ nhẹ và không có cua gấp nên tốc độ TB cao xe chạy nhanh dọc đường các anh xx vẫy lại xin cfe 1 lần.




A qua đấy có biết vì sao họ ko ngồi bên trong cabin mà lại ngồi ở thùng xe nhỉ?Đường từ Savanakhet đi Viên đẹp, suốt chặng từ VN qua hầu như không đèo chỉ có dốc nhẹ nhẹ và không có cua gấp nên tốc độ TB cao xe chạy nhanh dọc đường các anh xx vẫy lại xin cfe 1 lần.View attachment 3271395View attachment 3271396View attachment 3271397View attachment 3271398
Hết chỗ rồi nên họ ngồi ở thùng xe, công an bên lào chỉ cần cho tiền cafe là khạp chai, khạp lon liên tục.A qua đấy có biết vì sao họ ko ngồi bên trong cabin mà lại ngồi ở thùng xe nhỉ?