Chả Quế Minh Châu ngon, mỗi ngày họ làm một cây, thường cũng hết nhanh.Minh Chaau thì chả lụa mịn lắm, mà ăn k thấy ngon. Chả quế thì ngon bá cháy.
Mới làm mỗi loại nửa ký tuần rùi
Nếu như ai làm chuỗi bánh mì: sạch sẽ, chất lượng, có bàn ghế ăn tại chỗ, có bán nước ngọt đính kèm, có thương hiệu, quy trình chuyên nghiệp, có "drive through", có mặt nhiều nơi,...
mình sẽ là khách hàng thường xuyên.
Có thể mắc hơn chút cũng được, ví dụ 30-50ng/ổ mình cũng ok.
Anh nào trong nghề tính thử xem làm được không?
mình sẽ là khách hàng thường xuyên.
Có thể mắc hơn chút cũng được, ví dụ 30-50ng/ổ mình cũng ok.
Anh nào trong nghề tính thử xem làm được không?
362 đó anhNếu như ai làm chuỗi bánh mì: sạch sẽ, chất lượng, có bàn ghế ăn tại chỗ, có bán nước ngọt đính kèm, có thương hiệu, quy trình chuyên nghiệp, có "drive through", có mặt nhiều nơi,...
mình sẽ là khách hàng thường xuyên.
Có thể mắc hơn chút cũng được, ví dụ 30-50ng/ổ mình cũng ok.
Anh nào trong nghề tính thử xem làm được không?
Để tạo được thói quen ăn xài thì phải mất một thời gian khá lâu tập cho dân nó biết ăn. Nhớ thời xưa Gà rán 5 sao kế bên Điện lực Tp bán lay lất 5/7 năm thì ế quá dẹp tiệm. Dân biết hưởng thụ bắt đầu biết thòm thèm. Thằng KFC ra đúng thời điểm cũng bán gà rán và đại thắng luôn tới giờ.
Nóng giòn hay nguội ngắt vậy Zớt?Chẵng bù adelaide
H đi đâu củng thấy bán bán bánh mì vn
Burger King ở VN làm không ngon.
Big Mac thì nên đổi tên thành Medium Mac
Bên PMH có, bánh mỳ 362 - 35k 1 ổ hoặc chạy xíu trong đó cũng mấy nhà rảnh rỗi kinh doanh bánh mỳ bàn ghế đàng hoàn 40k/ổ. Chắc bán cho vui chứ lời đc nhiêuNếu như ai làm chuỗi bánh mì: sạch sẽ, chất lượng, có bàn ghế ăn tại chỗ, có bán nước ngọt đính kèm, có thương hiệu, quy trình chuyên nghiệp, có "drive through", có mặt nhiều nơi,...
mình sẽ là khách hàng thường xuyên.
Có thể mắc hơn chút cũng được, ví dụ 30-50ng/ổ mình cũng ok.
Anh nào trong nghề tính thử xem làm được không?