e chém tí
cai máy Simonelli của a appledad up là dòng máy thông dụng cho quán cfe. NÓi chung để fa 1-2 ly cfe ngon 1 lúc thì quá dễ. Cái khó của barista là a ta có thể fa 1 lần 10ly mà chất lượng như nhau hay ko, vì cùng 1 lúc khách có thể order 2 capuccinnos, 3 lattes, 4 machiato...thì sẽ fa thế nào? ko thể làm từng ly dc, khách chờ lâu sẽ bực mình & từ từ quán sẽ mất khách hết. Các a đi qua Ý or Úc xem khách nó xếp 1 hàng dài chờ ly cafe buổi sáng trước khi vào office mới nể tay nghề của các barista.
Đó là kiểu uống cfe của Tây. Còn ở VN mình với văn hoá cfe ngồi đồng nên dễ lắm, fa 1 ly tha hồ nắn nót vẽ vời mà e thấy nhiều lúc uống còn chưa ngon nữa kìa. Phải tìm đúng quán đúng gu uống mới dc.
Ps: Clip minh hoạ về, a này thật sự quá giỏi. Dàn máy của ảnh khủng tới 4 group gấp đôi máy của a appledad mới kinh
cai máy Simonelli của a appledad up là dòng máy thông dụng cho quán cfe. NÓi chung để fa 1-2 ly cfe ngon 1 lúc thì quá dễ. Cái khó của barista là a ta có thể fa 1 lần 10ly mà chất lượng như nhau hay ko, vì cùng 1 lúc khách có thể order 2 capuccinnos, 3 lattes, 4 machiato...thì sẽ fa thế nào? ko thể làm từng ly dc, khách chờ lâu sẽ bực mình & từ từ quán sẽ mất khách hết. Các a đi qua Ý or Úc xem khách nó xếp 1 hàng dài chờ ly cafe buổi sáng trước khi vào office mới nể tay nghề của các barista.
Đó là kiểu uống cfe của Tây. Còn ở VN mình với văn hoá cfe ngồi đồng nên dễ lắm, fa 1 ly tha hồ nắn nót vẽ vời mà e thấy nhiều lúc uống còn chưa ngon nữa kìa. Phải tìm đúng quán đúng gu uống mới dc.
Ps: Clip minh hoạ về, a này thật sự quá giỏi. Dàn máy của ảnh khủng tới 4 group gấp đôi máy của a appledad mới kinh