Chắc vậy. Youtube thì toàn thấy mấy a brt cầm ca để cảm nhiệt sữa.vậy a chưa tìm hiểu kỹ rồi.
pha số lượng nhiều do khách đông mà chỉ lo cầm cái ca đánh sữa thì fa rất chậm. Cho nên barista họ phải cài cái ca lên máy để làm cho nhanh thôi, để rảnh tay còn fa cafe chứ. quán nào đông đều phải làm vậy hết ah.
Công tơ mét xe anh chại chắc kịch kim là 260kmh, anh chại đc nửa số đó lần nào chưa ? Có mái cũng vui lắm, như hôm qua tổng kết cúi ngày em pha tổng cộng 14 shots, 6 cho em (chia làm 4 ly), 4 cho dợ (3 ly), 2 cho bạn, 1 cho mẹ, 1 cho cô dáo đến nhà kèm cho thằng nhóc á.Mình tin anh, nhưng sao giống máy công nghiệp quá, công suất trăm ly/ngày.
Hãy nhẫn nhịn với người khiêm tốn. Đừng nhịn nhục với cái sai.Xưa giờ mình tưởng Anh hiền, dễ chịu. Mình sai quá xá!!
Pha máy mà 10 ly 10 kiểu là siêu sao đó anh ơi.Anh được 10 điểm cho nhận xét này. Mình pha chục ly ra 10 kiểu. Nhưng bạn phụ trách thì 20ly đúng 1 kiểu
* với điều kiện anh có thể nhớ và làm lại.
Nói hay. Like. Nhưng đồng hồ 260km thì cũng chạy được 140km mà (thỉnh thoảng).Công tơ mét xe anh chại chắc kịch kim là 260kmh, anh chại đc nửa số đó lần nào chưa ? Có mái cũng vui lắm, như hôm qua tổng kết cúi ngày em pha tổng cộng 14 shots, 6 cho em (chia làm 4 ly), 4 cho dợ (3 ly), 2 cho bạn, 1 cho mẹ, 1 cho cô dáo đến nhà kèm cho thằng nhóc á.
Còn 2 ly/ngày so với trăm ly/ngày thì hơi quá đáng lắm luông nhen.
M6. thì luôn dùng phin!! Chắc vì mình già rồi !!.
Có cảm giác là pha phin cà phê nó còn thêm " vị cảm xúc" nữa và mỗi phin có độ đậm nhạt riêng theo ý muốn (từng lần uống). Nói tóm lại là .. luôn dùng phin !!
Có cảm giác là pha phin cà phê nó còn thêm " vị cảm xúc" nữa và mỗi phin có độ đậm nhạt riêng theo ý muốn (từng lần uống). Nói tóm lại là .. luôn dùng phin !!
Attachments
-
622,5 KB Đọc: 29
Wow, nguyên balo tiền.M6. thì luôn dùng phin!! Chắc vì mình già rồi !!.
Có cảm giác là pha phin cà phê nó còn thêm " vị cảm xúc" nữa và mỗi phin có độ đậm nhạt riêng theo ý muốn (từng lần uống). Nói tóm lại là .. luôn dùng phin !!
View attachment 1825467