Không thích cái gì thì nói người ta đừng bỏ cái đó.Nhiều dầu mỡ mới đúng kiểu tàu chứ anh
"Mì khô xá xíu dầu hào thêm tóp mỡ , chén vằn thắn: tất cả không béo!"
Không thích cái gì thì nói người ta đừng bỏ cái đó.Nhiều dầu mỡ mới đúng kiểu tàu chứ anh
"Hủ tíu mì cá lóc" mình không ăn.Kế bên đó còn quán mì chỉ cá cũng nổi tiếng, anh thử luôn đi.
Tóp mỡ quá cha nước béo rồi anhKhông thích cái gì thì nói người ta đừng bỏ cái đó.
"Mì khô xá xíu dầu hào thêm tóp mỡ , chén vằn thắn: tất cả không béo!"
Bên TQ và Sing em thấy tô.mì màu sắc rất đậm, nhưng ăn vào nhạt hơn VN nhiều. Không chỉ mì mà các món ăn khác đều vậy.qua TQ, Sing thấy tô mỳ 1/3 cái tô mặt trên toàn là dầu thì mới thấy sợ. Mỳ tàu VN vậy là ít dầu mỡ lắm rồi.
Thằng mập này, mình đã bỏ nó 15 năm.Hỏi nhanh ae:
Tiệm Hủ tiếu sa tế TQPhuc (kế chùa) dời về đâu rồi ?
sợ nhất cai hũ này. Nó bẩn khủng khiếp. Nhiều người đang ăn nhúng đũa vô khuấy khuấy gắp ớt luôn. Cái này người ta mua ngoài chợ rẻ rề.Vô quán mì Tàu mà không có hủ ớt ngâm giấm là đi ra.
Mì Chú Sè ở đường Calmette là một ví dụ.
Anh nhầm với ở sừng trâu cắt lát ngâm giấm chăng?sợ nhất cai hũ này. Nó bẩn khủng khiếp. Nhiều người đang ăn nhúng đũa vô khuấy khuấy gắp ớt luôn. Cái này người ta mua ngoài chợ rẻ rề.