Vừa pha thử cafe của bác c3c nhân tiện so sánh về cảm quan màu sắc, mùi vị với 1 loại mình đang dùng
Bên trái chắc là ara: nước nâu nhạt, chua, đắng
Bên phải là ros: nước nâu đậm hơn, đắng, kg chua.
Bên phải là ros: nước nâu đậm hơn, đắng, kg chua.
Sơn dầu bóng để hạt đẹp bền ko ngấm nước nhiễm khuẩn đó anhThắc mắc của e là tại sao loại bên trái lại có màu bóng bóng???
Em thì nghĩ, cà phê ngon là ca phê kg tẩm độn, xào chế.Dear các bác , em đã gởi hàng đến các bác . Các bác lưu ý số điện thoại giúp em nhé. Sau khi thử hàng nhờ các bác phản hồi giúp e vì e k rõ gu các bác như thế nào để có thể gia giảm cho phù hợp gu từng người . Đây là hạt Ara hái chín nên bác nào thích gu đắng chút chắc phải chọn lại tỉ lệ pha trộn lần sau . Không phải cafe đắt tiền là ngon , cafe ngon là cafe đúng gu của bạn ..... kkkk
Tẩm độn và xào chế để tạo ra vị ngon thì đó là thứ nguy hiểm.