Hạng D
27/6/12
3.368
993
113
Loại này có thành phần Ro k phải A 100% và có những hạt rang chưa tới nên vỏ lụa chưa bung
Bác có thể chỉ rõ giúp e hạt nào A, hạt nào R, vỏ lụa là chỗ nào? Đội ơn bác!
 
c3c confirmed
Hạng B2
7/6/17
135
5.264
98
52
Vậy còn độ bóng của hạt cà phê thì là tại sao bác?
Rang chưa đến độ nên hạt này sẽ chua và k thơm nhé bác . Thật ra hạt Ara ra quá lửa chút sẽ có đắng . Đó là lý do có nhiều cấp độ rang . Bóng là do rang đủ độ nên tươm dầu thôi bác .
 
Hạng D
27/6/12
3.368
993
113
Rang chưa đến độ nên hạt này sẽ chua và k thơm nhé bác . Thật ra hạt Ara ra quá lửa chút sẽ có đắng . Đó là lý do có nhiều cấp độ rang . Bóng là do rang đủ độ nên tươm dầu thôi bác .
Vậy thì chọn mua hạt bóng??? Do rang đủ độ???
 
Hạng B2
9/12/06
203
143
43
@zin130 loại này là cafe mua ở đâu vậy bác? 2 loại trộn: 1 nâu đậm, 1 nâu nhạt???
View attachment 2306368
Loại này là dòng robusta còn của bác c3c là moka, 1 trong những nhánh của dòng arabica (mùi thơm hơn hàm lượng cafein thấp hơn)
Mình uống không đường nên cafe rang mộc và ở mức medium,cà của bác c3c rang ở mức cao hơn medium