Loại này có thành phần Ro k phải A 100% và có những hạt rang chưa tới nên vỏ lụa chưa bung@zin130 loại này là cafe mua ở đâu vậy bác? 2 loại trộn: 1 nâu đậm, 1 nâu nhạt???
View attachment 2306368
Bác có thể chỉ rõ giúp e hạt nào A, hạt nào R, vỏ lụa là chỗ nào? Đội ơn bác!Loại này có thành phần Ro k phải A 100% và có những hạt rang chưa tới nên vỏ lụa chưa bung
Hạt nhỏ là Ro và bác zoom hình lên sẽ thấy rõ có những hạt 1/2 màu này 1/2 màu kiaBác có thể chỉ rõ giúp e hạt nào A, hạt nào R, vỏ lụa là chỗ nào? Đội ơn bác!
Rang chưa đến độ nên hạt này sẽ chua và k thơm nhé bác . Thật ra hạt Ara ra quá lửa chút sẽ có đắng . Đó là lý do có nhiều cấp độ rang . Bóng là do rang đủ độ nên tươm dầu thôi bác .Vậy còn độ bóng của hạt cà phê thì là tại sao bác?
Vậy thì chọn mua hạt bóng??? Do rang đủ độ???Rang chưa đến độ nên hạt này sẽ chua và k thơm nhé bác . Thật ra hạt Ara ra quá lửa chút sẽ có đắng . Đó là lý do có nhiều cấp độ rang . Bóng là do rang đủ độ nên tươm dầu thôi bác .
Loại tẩm bơ khi rang cũng bóng )Vậy thì chọn mua hạt bóng??? Do rang đủ độ???
Loại này là dòng robusta còn của bác c3c là moka, 1 trong những nhánh của dòng arabica (mùi thơm hơn hàm lượng cafein thấp hơn)@zin130 loại này là cafe mua ở đâu vậy bác? 2 loại trộn: 1 nâu đậm, 1 nâu nhạt???
View attachment 2306368
Mình uống không đường nên cafe rang mộc và ở mức medium,cà của bác c3c rang ở mức cao hơn medium
Catimor con lai thì sao ta?Bên trái chắc là ara: nước nâu nhạt, chua, đắng
Bên phải là ros: nước nâu đậm hơn, đắng, kg chua.