2 ảnh này là 2 loại khác nhau a.Như vậy là ở trên là chế độ 8, ở dưới là 13
View attachment 2307009
Cái trên là Ro
Cái dưới là Ara.
Cả 2 đều rang ở 2 dãy nhiệt độ khác nhau luôn.
2 ảnh này là 2 loại khác nhau a.Như vậy là ở trên là chế độ 8, ở dưới là 13
View attachment 2307009
Anh ướpCác anh đi quan tâm chuyện cà bị nút hay ko nứt để chi vậy hè?
Cà nào khi rang mà ko nổ lép bép?
Khi Có tiếng Nổ lép bép là lúc nó bị nứt để nở bung kích thước rồi đó.
Có bán đầy đủ anhCho hỏi ở Lãnh Binh Thăng có bán giới thiệu sản phẩm không anh, hay chỉ thuần tuý vp.
A ko thấy a Mjt đang nhây như thánh @Macheda à?Nhập môn mà a bảo có 3 loại cf: Ara, Ro và Culi thì dễ tẩu hỏa ah!
Chia nửa trên/dưới như vậy mình thấy ko ổn lắm vì mình thường cho cf ra lò ở mức 7 đến 12, trước đó thì cf chưa chín nên ko lấy mà mình nghĩ cũng ko ai lấy cà trước mức 7 làm gì. Cái hình trên mô tả sự chuyển đổi màu hạt trong suốt quá trình rang.Có nghĩa là nửa trên rang cho ra sp khô, nứt.
Nửa dưới cho ra sản phẩm dầu, kg khô.
Chứ kg phải là cứ nhiệt độ tăng lên thì sản phẩm sẽ ra từ 1 đến 16
Thớt nghiêm túc đọc mãi cũng chán, cần phải thêm tí trào phúng anh ạ.Nhập môn mà a bảo có 3 loại cf: Ara, Ro và Culi thì dễ tẩu hỏa ah!
9,10,11 là ngon vì lúc đó vị và mùi của vỏ lụa từ bìa hạt đến tâm hạt đều đạt, nếu thích vị và mùi gì thì cách rang và pha sẽ được giúp nâng cao.Như hình em post thì ở mức 7, hạt đã nỡ to, da láng và có vết crack rồi!
Sáng nay anh bảo mời em ly cà phê của anh c3c tại vp, mà anh tiếc của, lờ luôn nhỉThớt nghiêm túc đọc mãi cũng chán, cần phải thêm tí trào phúng anh ạ.
lâu quá quên mùi Núi Xanh zồi a ơi9,10,11 là ngon vì lúc đó vị và mùi của vỏ lụa từ bìa hạt đến tâm hạt đều đạt, nếu thích vị và mùi gì thì cách rang và pha sẽ được giúp nâng cao.