1 phần thôi Anh oiVậy quan điểm của anh là: non nứt, già không nứt.
Không phải do phương pháp xào chế??
Nhiều khi già quá cubgx nứt, như mít chín nó nứt ý anhNếu theo quan điểm đó thì thằng nào nứt là rởm?
Mức này e rang dark vì gu khách còn đã rang rồi thì mức nào cũng rang được . Bơ thì tuyệt đối k có do em gần như ngày dùng 3-4 ly .1. Rang quá lửa, thiếu gió
- Loại trên thì theo kn mình thì chuẩn bị crack 2 (medium) phù hợp với espresso.
- Loại dưới mình ko sure vì hạt chưa nở bung hết mà có lớp bóng thì đoán lụi có các khả năng sau:
2. Tẩm bơ
3. Mình đoán sai, test thực nghiệm mới biết dc
Lý thuyết :
Mức rang
Bên e bán theo gu nên a muốn kiểu nào cũng có thể đáp ứng@c3c anh có bán cà ara 100% rang medium hơm? Em muốn dấn thân vào con đường này.
Được 1 lần anh bạn pha cho uống theo kiểu pour. Vị chua hậu ngọt và hơi đắng nhẹ làm em mê quá. Chứ ở cty thì chỉ có cf pha bằng máy thui. Cũng sẵn có uống nhưng hông thích lắm.
Như hình em post thì ở mức 7, hạt đã nỡ to, da láng và có vết crack rồi!Mức này e rang dark vì gu khách còn đã rang rồi thì mức nào cũng rang được . Bơ thì tuyệt đối k có do em gần như ngày dùng 3-4 ly .
Lý thuyết :
View attachment 2306830
Mức rang
View attachment 2306829
Bên e bán theo gu nên a muốn kiểu nào cũng có thể đáp ứng
Anh bán ở đâu cho em cái link với.
chơi luôn 5 kg Ethiopia guji nhỉKhông nha. Mình gởi 2kg mà ảnh đưa NP nói gởi lên Dilinh rang đi.