Hạng C
10/5/11
659
6.493
103
Ủa a giỡn hay thiệt, sao cho cái chảo vô lò đc :|
chảo gang, chảo inox xịn thì tay cầm là inox luôn, nên bọn nó cho vô lò là bình thường và rất nhiều nữa. Mà anh quan tâm nấu ăn làm cái rì :D
 
South Africa
4/11/06
776
10.742
93
V
Báo cáo thành quả nè các anh . Hum qua mềnh bày biện tùm lum tá la để làm bít tết từ 1/2kg cắt của anh Oder. Rút ra những kết luận sau:
1/ Rã đông thịt cứ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh, hơi mềm tý là cắt lát 3cm, tiếp tục bỏ ngăn mát. Mục đích là miếng thịt mềm nhưng khô. Để ở nhiệt độ phòng sẽ bị tươm nước ngay. Sáng bỏ chiều nướng được
2/ Lấy cái chảo ra tính chiên sơ 1p30 mỗi mặt như anh lqkhoi chỉ. làm biếng quá nên....cho vào lò nướng luôn. Xài lò nướng thủy tinh tròn tròn, Nhiệt độ 290độ, thời gian 5p một mặt. Tổng time là 10p. Kết quả: Medium well. Muốn ăn Medium rare chắc mỗi mặt 4p thôi.
3/ Chắc phải đi kiếm cái....dao cắt thịt. Nướng xong cắt bằng dao Thái lan trên đĩa hỏng có ngọt tý nào.

Thành quả nướng 1/2kg mà cha mẹ được ....mỗi người 1 miếng, còn nhiêu 2 nhóc quất sạch + 1con cá chim nướng + 1 chai vang
Chân thành cám ơn sự tận tình hướng dẫn của các anh để mềnh có bữa tối ngon lành cành đào.
Không khoá nước miếng bò ăn khô và dai!
 
Hạng D
3/1/12
1.497
22.766
133
anh có chắc là anh đọc hết chưa?

chuyển qua Anh Chị nghen, ko là bị cụ cụ ccc nữa bây giờ :)
Nói làm nhớ, bữa đi Aeon gặp ông kia, cầm miếng thăn ngoại lật tới lui rồi cứ lặp đi lặp lại với em đứng quầy là mua làm beefsteak cho thằng con trai ăn. Mình thấy ông đứng nói mãi mà em kia không nói gì, mình nói ông qua mua miếng ripeye bò Mỹ của Thảo Tiến kia kìa, miếng này không có mỡ, làm sẽ khô không ngon đâu. Mà có vẻ ổng chê mắc hay chỉ muốn khoe là biết làm beefsteak cho con ăn. Nên mình thôi. :)